Mẫu thiết kế website xây dựng đẳng cấp mới cập nhật

Website xây dựng đang là một trong những chủ để thiết kế website đang được rất quan tâm hiện nay. Các công ty xây dựng muốn quảng bá thương hiệu, có thể tham khảo những mẫu website dưới đây để phát triển công ty của mình trên phương diện truyền thông.

Mẫu web Real Factory

Real Factory là một nhà máy hiện đại và tinh tế, có thẩm quyền và có năng lực, trực quan và dễ sử dụng để xây dựng chủ đề thiết kế website chuyên nghiệp. Real Factory là một bộ công cụ xây dựng thiết kế web công ty chuyên dụng nhằm mục đích cụ thể là ngành công nghiệp, với vô số công cụ chuyên nghiệp tinh chỉnh cụ thể cho các chức năng tối ưu hóa cho các doanh nghiệp công nghiệp, nhà máy và xây dựng. Với hàng tá các tùy chọn cấu hình tiên tiến và một giao diện trực quan trực quan, bạn có thể dễ dàng thiết lập trang web của công ty bạn chỉ trong vài phút mà không gặp vấn đề về dòng mã. Hàng chục phong cách đầu trang, lựa chọn chân, các thanh bên vô hạn và kết hợp kiểu dáng màu đẹp đều nằm trong tầm tay bạn.

- Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

Cài đặt tùy chỉnh chủ đề nâng cao, trang web giới thiệu cụ thể được nhắm mục tiêu cho các ngành khác nhau và nhà tạo trang GoodLayers làm cho một trong những chủ đề mạnh nhất, trực quan nhất có thể tùy chỉnh hiện nay. Giao diện blog, bố cục thư viện, hệ thống bao bọc của Genius HTML5, bố cục porfolio, cửa hàng trực tuyến WooCommerce và phong cách thị giác thân thiện với thiết bị di động hoàn toàn khiến Real Factory trở nên tuyệt vời ngay từ ban đầu. Các trang được thiết kế sẵn và tiện ích tiện dụng có sẵn cho bạn, bao gồm trang nhân viên, danh mục sản phẩm, trình chiếu đẹp trai và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nâng cao xung quanh chủ đề công nghiệp có tiềm năng này.

Mẫu web TheBuilt

TheBuilt là một thiết kế web sạch sẽ và thẩm mỹ hấp dẫn, tính năng cao và rất dễ sử dụng, công nghệ và hiểu biết về xây dựng, kiến ​​trúc đặc biệt dành riêng cho thiết kế web bán hàng, kinh doanh của WordPress. TheBuilt là một trang web được thiết kế đáp ứng và vượt qua sự mong đợi của các quản trị viên kinh doanh trong lĩnh vực kiến ​​trúc, xây dựng và xây dựng với sự dễ dàng trong khi cung cấp một loạt các công cụ để tiến hành kinh doanh trực tuyến.

- Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

Thiết lập ban đầu là đơn giản và nhanh chóng, với rất nhiều các trang giới thiệu cho các mục đích khác nhau được cung cấp để có được những thứ bắt đầu, với các plugin tích hợp kéo và thả trang, làm cho trang web TheBuilt là một quá trình nhanh chóng và sẽ chỉ mất vài phút. Các tính năng mạnh mẽ như: 20 kết hợp tiêu đề và 14 bố trí porfolio khác nhau đảm bảo rằng TheBuilt luôn hiển thị các tác phẩm chuyên nghiệp của bạn trong ánh sáng thuận lợi nhất. 8 hoạt cảnh khác biệt ítem hoạt hình giữ cho khách truy cập tham gia và giải trí khi họ duyệt qua các tác phẩm của bạn, trong khi 18 bộ lọc hình động lọc giữ cho trang web sống động trong khi khách hàng tìm kiếm nội dung. Thanh trượt chất lượng cao cấp và hàng trăm phông chữ của Google cùng với các tùy chọn màu vô hạn xung quanh chủ đề tuyệt vời này.

Mẫu web Construction

Construction là một chủ đề WordPress chuyên nghiệp để xây dựng các trang thiết kế website xây dựng. Để tạo điều kiện dễ dàng tuỳ chỉnh trang web, sản phẩm này kết hợp trình tạo trang kéo và thả của trình tạo tương tác trực quan. Để sắp xếp lại các phần tử trang web, bạn chỉ cần kéo chúng qua màn hình và thả chúng vào vị trí. Không yêu cầu phải có kiến ​​thức lập trình mã hóa hoặc lập trình.

- Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

Nhờ vào trình diễn một cú nhấp chuột, một trang đầy đủ chức năng có thể được tạo ra trong vài phút. Nội dung trình diễn giúp bạn không phải bắt đầu từ đầu, và nó có thể cho bạn ý tưởng làm thế nào để tùy chỉnh trang. Giải pháp Essential Grid đã được thực hiện, cho phép người dùng trưng bày nhiều định dạng nội dung trong một khung lưới tuyệt đẹp. Bạn cũng có thể tạo các trang trình bày hiện đại thông qua plugin Slider Revolution. Construction đã kết hợp nhiều plugin WordPress premium, miễn phí.

Sản phẩm này có một bộ lựa chọn chủ đề trực quan và thân thiện giúp đơn giản hóa quá trình tùy biến. Về cơ bản, mọi phần của trang sẽ nằm trong tầm kiểm soát của bạn, khi bạn thiết kế một trang web độc đáo. Đối với nội dung viết của bạn, hơn 600 Phông chữ của Google đã được thêm. Bằng cách truy cập vào panel tuỳ chọn chủ đề, bạn có thể dễ dàng sửa đổi tiêu đề, phần thân, tiêu đề và trình đơn của trang xây dựng.

Mẫu web Bulldozer

Bulldozer là một công cụ rất thông minh và có mục đích, có chủ ý, hiện đại và đầy tham vọng, am hiểu công nghệ và thân thiện với người sử dụng, dễ sử dụng và hấp dẫn, đồ hoạ dễ sử dụng và đáp ứng đa dụng, WordPress đa mục đích trang web xây dựng. Bulldozer là một chủ đề hot và hợp thời trang của WordPress dành cho mục đích xây dựng và tất cả các loại trang web, dự án liên quan đến ngành xây dựng. Bulldozer đã được xây dựng để mã với tất cả các công nghệ phát triển web mới nhất và tuyệt vời nhất trên thị trường hiện nay, từ mã HTML5 và CSS3 tiềm năng đến thiết kế Bootstrap  và mô đun cũng như các hiệu ứng Parallax linh hoạt và hấp dẫn.

- Công ty Thiết Kế Website Tam NguyênBulldozer triển khai các công cụ này qua nhiều loại vật dụng và các mã ngắn được phát triển rộng rãi và có sẵn qua plugin trình tạo trang Visual Composer, kết hợp plugin Revolution Slider để tạo các thanh trượt tuyệt đẹp trong nhiều kiểu trong vòng vài cú nhấp chuột mà không cần viết một dòng mã đơn. Bulldozer dồn dập với các trang web và mẫu thử nghiệm hữu ích và tại chỗ cũng như nhiều thiết kế trang chủ để phục vụ một loạt các ứng dụng liên quan đến ngành xây dựng nói chung và cụ thể từ các công ty ký hợp đồng đến các công ty kiến trúc.

Mẫu web We Build

We build là một chủ đề WordPress mà không bao giờ không gây ấn tượng. Thuận tiện và quyền lực là những trụ cột của thiết kế này, vì người dùng có thể tạo ra một trang web độc đáo. Trong kinh doanh, bạn sẽ được đánh giá hoặc khen ngợi dựa trên hiệu suất của trang web và sự hấp dẫn thẩm mỹ. Chủ đề này đảm bảo rằng mọi ấn tượng đầu tiên sẽ là một ý tưởng tích cực. Chúng tôi xây dựng có thể được sử dụng cho trang thiết kế web bất động sản, nội thất, kiến trúc, dịch vụ đổi mới và xây dựng các trang dịch vụ. Nó đã bao gồm các plugin WordPress miễn phí như trình tạo kéo và thả trang và trình diễn một Click.

- Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

We build được liệt kê nó như là một trong những chủ đề thiết kế web kinh doanh xây dựng tốt nhất trên thế giới. Đây là vinh dự cao nhất mà một trang web có thể nhận được.

Mỗi khía cạnh của trang của khách hàng sẽ được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm. Tính năng SEO đảm bảo một vị trí khá trong bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm, có khả năng tăng số lượt truy cập trang web. Tuỳ chỉnh kiểu chữ có thể giúp bạn thể hiện cá tính của bạn, khi bạn cố gắng thiết lập thương hiệu có thể nhận biết được. Chủ đề này có hơn 650 phông chữ, vô số các tiêu đề, các thanh bên vô hạn và các menu. Ngoài ra, người dùng có thể xác định số lượng vật dụng được đặc trưng trong chân trang.

Các doanh nghiệp xâ dựng có nhu cầu thiết kế các mẫu website thời thường, đẳng cấp liên hệ với chúng tôi qua thông tin: 0984966806

0984966806