THIẾT KẾ WEB XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp không chỉ khẳng định được thương hiệu của bạn mà còn giúp tăng sự uy tín của bạn đối với khách hàng thông qua hồ sơ năng lực được thể hiện ngay trên web, ngoài ra web xây dựng còn giúp hỗ trợ rất nhiều đối với công việc của bạn như khách hàng có thể tính toán chi phí xây dựng…
 
TAM NGUYÊN nhận Thiết Kế Website Xây Dựng giao diện chuyên nghiệp, chuẩn SEO giúp tăng khả năng tiếp cận người dùng và nâng cao sự nhận diện cho thương hiệu.

 

Đăng ký tư vấn
muon kinh doanh hieu qua cho bo qua viec thiet ke website2 - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

THIẾT KẾ WEBSITE XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP

Website có thể được coi như văn phòng thứ hai của doanh nghiệp xây dựng bên cạnh văn phòng thực tế, để hỗ trợ khách hàng về những thông tin cần thiết. Ngày nay, bất kì doanh nghiệp nào cũng xây dựng cho mình một Website, cuộc cạnh tranh trên thương trường ngày càng gay gắt và mạnh mẽ, từ mặt trận offline cho đến online. Dưới đây là một số giá trị tiêu biểu website mang lại cho doanh nghiệp xây dựng.

xay dung website ban hang hau gian cach 1024x474 1 - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

Công cụ cung cấp thông tin nhanh chóng

Thay vì tốn nhiều thời gian và chi phí để làm ra các sản phẩm in ấn phục vụ cho công việc quảng cáo theo cách truyền thống, giờ đây ta có thể tận dụng website làm điều đó. Mỗi khi cần thay đổi hay cập nhật thông tin, doanh nghiệp chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản trên Website. Khách hàng cũng thế, chỉ bằng một cái chạm tay hay một cú nhấp chuột thì họ đã có thể tìm thấy thông tin họ muốn ngay trên website.

 

Thu hút khách hàng, tăng khả năng cạnh tranh

Đây là một kênh quảng cáo khá hữu ích và tiện lợi cho doanh nghiệp. Với hình ảnh và thông tin rõ ràng, trực quan sẽ cung cấp đầy đủ thông tin đến với người dùng, bên cạnh đó cũng đảm bảo được độ chính xác cao hơn sao với những phương thức khác. Nếu xây dựng website thu hút được khách hàng, họ sẽ thực sự bị thuyết phục mua hàng. Tóm lại, website sẽ gây ấn tượng với khách hàng và thúc đẩy họ ra quyết định mua hàng nhanh chóng hơn. Mọi vấn đề về khoảng cách địa lý hầu như sẽ bị xóa sổ khi có website, và dĩ nhiên, doanh nghiệp có thể tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ, gia tăng hiệu quả bán hàng và nâng cao vị thế trên thương trường.

 

 

Website xaydung 1 - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên
website xay dung profile - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

Website giúp tự động hóa công việc bán hàng

Hầu như ở website, các giao dịch có thể diễn ra mọi lúc mọi nơi. Khách hàng ngày nay đã nắm trong tay thế chủ động, họ muốn mọi thứ diễn ra nhanh chóng theo ý họ. Thế nhưng không phải lúc nào những vị khách cũng có thời gian để ghé thăm trực tiếp cửa hàng thực tế. Thay vào đó, với thói quen mua sắm trực tuyến, mỗi khi có nhu cầu hay thời gian, họ sẽ vào website để xem thông tin sản phẩm và tiến hành giao dịch ngay trên website.  Do đó, website sẽ giúp bạn bán hàng ở bất kỳ thời điểm nào và bất cứ nơi đâu.

Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Thông qua giao diện thiết kế, bố cục, màu sắc cũng như những nội dung, thông tin mà doanh nghiệp cung cấp trên website, khách hàng có thể đánh giá được độ chuyên nghiệp cũng như uy tín doanh nghiệp. Nếu tạo được ấn tượng tốt ngay từ đầu, việc thuyết phục họ mua hàng cũng sẽ dễ dàng hơn. Ngược lại, nếu website không được đẹp mắt, không chuyên nghiệp sẽ khiến uy tín doanh nghiệp giảm sút, khó đạt được thành công. Do đó khi thiết kế và xây dựng website, chúng ta cần cân nhắc và tránh những sai lầm không đáng có. Có thể nói website chính là bộ mặt doanh nghiệp trên Internet, nếu như cửa hàng là nơi trưng bày sản phẩm, tư vấn khách hàng, thực hiện giao dịch…thì website cũng có thể làm những điều tương tự.

 

 

- Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

MODULE WEBSITE XÂY DỰNG

Kiến thức: Module là một thành phần tích hợp vào trang web, mỗi trang web có thể có nhiều module để thực hiện một công việc khác nhau. Tại Tam Nguyên mỗi module đều có thể nâng cấp và tích hợp thêm tính năng trong tương lai mà không ảnh hưởng đến các module khác trên hệ thống. Các module đều hướng tới sự đơn giản và thân thiện.

manguonmo - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

1. Trang chủ website công ty xây dựng

Quan trọng hơn bất kỳ một website giới thiệu trong một lĩnh vực nào khác, giao diện trang chủ của website công ty xây dựng được xem là con át chủ bài quyết định tới 80% kết quả lựa chọn của khách hàng. Sản phẩm tiêu biểu trong lĩnh vực xây dựng là các dự án lớn. Khách hàng đến với công ty đều là những người chủ lớn có dày dặn kinh nghiệm. Họ thể hiện sự thông minh của mình thông qua sự khéo léo trong việc lựa chọn đối tác trong tương lai của mình.

Có thể công ty của mọi người có một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, một bộ hồ sơ với nhiều dự án lớn đã thực hiện. Tuy nhiên, ai là người sẽ làm chứng cho những điều đó. Mọi người cần cho họ thấy được khả năng của bản thân ngay trong lần gặp mặt đầu tiên. Và trang chủ chính là nơi giúp thể hiện khả năng của công ty.

2. Module giới thiệu công ty

Giới thiệu được xem là một phần không thể thiếu của một website. Phần này sẽ được đặt trên thanh điều hướng tùy thuộc vào thiết kế giao diện. Ngoài ra, phần giới thiệu cũng cần có người dùng thấy được rõ lĩnh vực hoạt động của công ty. Ví dụ như cần thiết kế website nội thất thì cần tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website nội thất bán hàng để có thể lên ý tưởng và thiết kế được một website tốt nhất.gioi thieu cong ty - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

Page là nơi để công ty giới thiệu về những thành tựu của mình đã đạt được trong quá trình hoạt động. Nội dung ở phần này cần được thiết hiện một cách ngắn gọn và chuyên nghiệp. Video mô phỏng hoặc hình ảnh dự án luôn là ý tưởng hay nhất để thể hiện nội dung cho trang này.

Xu hướng nội dung hiện nay đang là sử dụng video ngắn, hình ảnh, ảnh động. Người dùng thích tiếp cận và cảm nhận thông tin bằng những phương tiện này tốt hơn. Đồng thời bằng sử dụng chúng cũng sẽ thể hiện một công ty chuyên nghiệp hơn.

3. Module những dự án của công ty

Mục dự án cần thể hiện một cách rõ ràng và chi tiết đã và đang thực hiện của công ty. Cùng với đó là tên công ty và đối tác để nâng tầm uy tín. Thông tin của công trình đã được xây dựng bởi công ty sẽ là phần quan trọng cần thêm vào để tăng độ uy tín. Đây sẽ là điều mà mọi người cần chú ý tới khi thiết kế website xây dựng.

Liệt kê rõ ràng những thông tin của dự án mà công ty đã và đang làm. Phần này sẽ giúp cho khách hàng đánh giá được chất lượng dịch cũng như yên tâm hơn khi lựa chọn. Tốt nhất là thêm cả thông tin của khách hàng để người xem tin tưởng những thông tin đó hơn.

4. Module thư viện ảnh

Thư viện ảnh cũng là một phần quan trọng mà mọi người cần chú ý tới để thêm vào cho website. Không chỉ bởi hình ảnh có khả năng thu hút khách hàng tốt hơn so với những câu chữ mà còn bởi đặc trưng của lĩnh vực xây dựng này. Không thể chỉ nói công ty đã thực hiện được dự án này của công ty này hay dự án kia của công ty kia mà còn phải cho họ thấy được dự án đó.

Bên cạnh sử dụng module hình ảnh để giới thiệu các dự án đã thực hiện, đây còn là nơi để chia sẻ văn hóa của chính công ty mình. Cho khách hàng thấy được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của mình như thế nào, phong cách làm việc ra sao. Sự đoàn kết của một tập thể sẽ luôn mang đến một kết quả vượt ngoài mong đợi.

5. Module các dịch vụ cung cấp

Khi đã cho khách hàng thấy được khả năng, trình độ và lấy được sự tin tưởng của khách hàng thì bước tiếp theo là giới thiệu các dịch vụ mà công ty cung cấp, nhất là những hạng mục mà công ty hoạt động. Và module dịch vụ sẽ là nơi thể hiện điều này. Không chỉ phân loại rõ ràng các dịch vụ mà công ty cung cấp giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng hơn mà module còn giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những thông tin mà họ quan tâm.

web xay dung - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

6. Module tài liệu chuyên ngành

Đặc trưng của ngành xây dựng là những tài liệu chuyên ngành hay những văn bản pháp lý mà khách hàng muốn tham khảo để biết được những thông tin hữu ích trước khi lựa chọn dịch vụ.

Đây là một module khá quan trọng và cần thiết đối với những website cho công ty xây dựng. Công ty có những bản phác thảo, những bộ mẫu thiết kế cũ có thể đăng lên đây hay những duy định của nhà nước có liên quan tới lĩnh vực này. Đó chính là những thông tin mà khách hàng sẽ quan tâm tới. Việc chia sẻ những thông tin này sẽ đem lại nhiều lợi ích lớn.

7. Module tin tức cho khách hàng

Module thường được thiết kế như một trang thông tin hoặc có thể sử dụng nó như một trang blog để mang tới cho khách hàng những thông tin hữu ích. Nhờ đó mà các doanh nghiệp có thể cập nhật những thông tin của mình một cách nhanh chóng. Cập nhật những thông tin có liên quan đến ngành nội thất ở cả trong và ngoài nước để nâng cao tương tác cho website.

8. Module hỗ trợ khách hàng

Module sẽ giúp cho khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với các nhân viên tư vấn của doanh nghiệp. Đây là một trong những tính năng thông minh được nhiều trang web lựa chọn sử dụng để tăng tính tương tác giữa người dùng và website. Khách hàng có thể nhắn tin và nhận được câu trả lời của doanh nghiệp.

Hiện nay có tới 98% website của các công ty đều tích hợp module này. Công dụng này có thể mang về nhiều đơn hàng cho công ty. Bởi vậy mà đây được xem là một phần không thể thiếu đối với những website của công ty xây dựng.

9. Tính năng hỗ trợ tìm kiếm

Tính năng này sẽ gồm 2 hình thức khác nhau là tìm kiếm nâng cao và tìm kiếm nhanh. Với chức năng tìm kiếm nhanh thì người dùng sẽ chỉ cần nhập từ khóa và enter. Còn đối với tính năng tìm kiếm nâng cao thì người dùng có thể giới hạn được khu vực tìm kiếm, nhờ đó sẽ có được một kết quả tìm kiếm chính xác và tiết kiệm thời gian hơn.

 

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE XÂY DỰNG

Mời quý khách tham khảo quy trình thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp tại Tam Nguyên, về cơ bản quy trình hoàn thành một website từ khi quý khách bắt đầu liên hệ với Tam Nguyên đến khi website hoạt động trơn tru sẽ diễn ra theo 5 bước đưới đây.

quytrinhthietkewebsite1 1 - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

Ngày nay, chỉ có rất ít hàng hóa và dịch vụ là không thể bán qua mạng. Hiện có hơn 30 triệu người mua hàng trực tuyến, họ mua tất cả mọi thứ từ sách tới máy vi tính, tới xe hơi, tới bất động sản, tới máy bay phản lực và tới cả khí tự nhiên. Tuy nhiên nhiều người dùng có câu hỏi rằng tôi có thể bán hàng trên Facebook, tôi có thể bán hàng trên Youtube hay tôi có thể bán hàng trên các trang rao vặt hay các sàn thương mại điện tử, vậy tại sao tôi cần phải trả chi phí để thiết kế một website bán hàng trực tuyến?

Dưới đây là một số lợi ích website bán hàng mang lại mà bạn không thể ngờ đến.

mua hang online - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

Hơn một nửa dân số Việt mua sắm online

Theo số liệu nghiên cứu của Google, Temasek & Bain cũng cho thấy khoảng 57 triệu người Việt Nam tham gia mua sắm online, kinh tế số của Việt Nam tăng ở mức hơn 20% trong hai năm qua, cao nhất Đông Nam Á.

Quy mô kinh tế số dự kiến đạt 30 tỷ USD năm nay, và sẽ tăng lên 45 tỷ USD vào 2025. Trong đó, riêng thương mại điện tử có thể đạt 24 tỷ USD vào 2025 và tăng lên 60 tỷ USD vào năm 2030

ty le nguoi viet mua sam online - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

Bán hàng không giới hạn vị trí địa lý

Với website bán hàng bạn sẽ không bị giới hạn ở vị trí địa lý, bạn có thể bán hàng cho khách hàng toàn quốc, thậm chí bán hàng ra nhiều nước trên thế giới

Khách hàng chỉ cần có kết nối Internet, 3G và sử dụng máy tính, điện thoại thì có thể truy cập website và mua hàng dù ở bất cứ nơi nào ở Việt Nam hay ở cả nước ngoài. Những lợi ích của website mang lại sẽ giúp bạn vượt qua rào cản về địa lý một cách dễ dàng.

website ban hang mo rong online - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

Mở rộng thị trường và kênh bán hàng

Trong thời đại 4.0, kinh doanh online là xu thế mà bạn không nên bỏ qua. Bạn nên tận dụng và phát triển kênh bán hàng online với website để tăng thị phần và doanh số, đáp ứng nhu cầu của thị trường. Một lợi thế khác của website bán hàng là chi phí xây dựng và duy trì khá thấp so với chi phí khi đầu tư ở kênh truyền thống, từ đó tiết kiệm chi phí cho bạn nhưng vẫn rất hiệu quả.

Với website bán hàng bạn có một kênh bán hàng mới và tiếp cận một thị trường mới đầy sôi động với hàng chục triệu khách hàng ưa chuộng mua hàng online.

website uy tin - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

Website giúp xây dựng thương hiệu và uy tín cho doanh nghiệp

Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ thông tin về sản phẩm, dịch vụ hành động đầu tiên của khách hàng chính là tìm kiếm thông tin trên Internet và Google. Ngay lúc này, website chính là một công cụ chính để bạn cạnh tranh và thu hút khách hàng hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Một lợi ích của website mang lại chính là xây dựng thương hiệu online rất tốt khi hình ảnh của doanh nghiệp, thông tin sản phẩm luôn hiện diện và gây ấn tượng cho khách hàng truy cập, khiến họ luôn nhớ đến thương hiệu của bạn

WEBSITE TẠI TAM NGUYÊN CÓ GÌ NỔI BẬT

Hơn 15 năm chuyên tâm nghiên cứu trong lĩnh vực thiết kế web và phát triển website trên mạng internet. Chúng tôi có kế hoạch để phát triển trang web một cách tổng thể giúp website phát triển bền vững và mang lại lợi nhuận.

Website được thiết kế Chuẩn SEO và tối ưu tốc độ load trang

Website bán hàng tại Tam Nguyên được thiết kế chuẩn SEO giúp cho quản trị web dễ dàng và tối ưu SEO trên các công cụ tìm kiếm giúp tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Giao diện tương thích trên mọi thiết bị giúp việc hiển thị tốt hơn và thu hút khách hàng và tăng tương tác vượt xa kỳ vọng.

Chúng tôi phát triển một hệ thống quản lý đơn giản, logic và cho phép bạn kiểm soát và quản lý toàn diện.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói với một nền tảng website ổn định, bảo mật và chủ động về quản trị. Đây sẽ là website thật sự độc lập và thuộc về bạn.

Đội ngũ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp, giúp website luôn ở trạng thái hoạt động ổn định nhất.

Mức giá hợp lý cho nhiều đối tác khách hàng khác nhau, đảm bảo website chất lượng khiến bạn sẽ hài lòng.

CÁC MẪU WEBSITE XÂY DỰNG

Dù bạn bán sản phẩm gì, chúng tôi đều có hàng trăm mẫu giao diện chuyên nghiệp chuẩn SEO đầy đủ tính năng của một trang web. Đây là giải pháp tối ưu tiết kiệm chi phí thiết kế web. Hãy lựa chọn các mẫu webite có sẵn tại Tam Nguyên.

Mẫu website rèm vải

Mẫu website thực phẩm chức năng

Mẫu website inox dân dụng

Mẫu website văn phòng phẩm

Mẫu website văn phòng phẩm

Mẫu website văn phòng phẩm

Mẫu website văn phòng phẩm

Mẫu website văn phòng phẩm

Mẫu website văn phòng phẩm

Mẫu website văn phòng phẩm

Mẫu website văn phòng phẩm

Mẫu website văn phòng phẩm

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE

Ngành nghề nào cũng cần phải có website vì trang web là con đường nhanh nhất giúp kết nối sản phẩm dịch vụ của bạn với khách hàng dù họ đang ở bất kì đâu. Tam Nguyên có các mức giá thiết kế web phù hợp để khách hàng lựa chọn. 

Gói nâng cao

5.000.000 VNĐ

Gói chuyên nghiệp

>8.000.000đ

THÔNG TIN CHI TIẾT GÓI WEBSITE NHÀ HÀNG

Khi quý khách sử dụng dịch vụ thiết kế website du lịch, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp cho toàn bộ quá trình xây dựng website của quý khách. Dù dự án lớn hay nhỏ, Tam Nguyên Media đều làm theo đúng quy trình đảm bảo website mang lại giá trị cho quý khách.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn giải pháp website phù hợp
Bước 2: Phân tích yêu cầu và gửi báo giá
Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế website
Bước 4: Thiết kế giao diện Demo website
Bước 5: Duyệt giao diện Demo website
Bước 6: Thiết kế cơ sở dữ liệu và Lập trình tính năng
Bước 7: Phát hành bản Beta và Kiểm thử
Bước 8: Chuyển giao, Đào tạo và bảo hành, xử lý mọi vấn đề liên quan đến website

Tam Nguyên nhận thiết kế website trọn gói bao gồm các bước như: Đăng ký tên miền, thuê hosting, đăng ký SSL, lên ý tưởng về giao diện cho đến việc lập trình tính năng website, cập nhật nội dung, dưới đây là một số ưu đãi khi thiết kế website tại Tam Nguyên:

1. Tặng ngay tên miền .com 1 năm => trị giá 350k.

2. Tăng thêm 1 website khi làm web chi tiết mẫu web xem tại đây  => trị giá trên 1500k.

3. Tặng ngay gói hosting Dung lượng lên tới 4GB 1 năm => trị giá 1,920k.

4. Hỗ trợ nhập 20 đơn vị bài viết / sản phẩm

5. Tặng: 2 banner + logo dạng chữ cơ bản quảng cáo thu hút khách hàng trên website => trị giá 500k.

6. Tặng thêm 1 năm sử dụng hosting nếu đăng ký thêm 2 năm trở lên => trí giá 1,920k.

7. Tặng phiên bản website mobile tương thích mọi thiết bị => trị giá 1500k.

8. Tặng ngay 1 chứng chỉ SSL -> https bảo mật cho website => trí giá 350k.

9. Giảm 20% khi khách hàng chọn bất kỳ mẫu web tại website nào tại kho website mẫu Tam Nguyên -> trị giá trên 500k

10. Tặng gói hỗ trợ bảo hành, bảo trì trọn đời… -> trị giá trên 10000k

11. Giảm ngay 20% khi khách hàng làm lại website -> trị giá trên 1000k

12. Hỗ trợ cài đặt chạy quảng cáo google -> trị giá trên 500k

Nhiệm vụ thiết kế website xong chỉ là công việc khởi đầu, từ lúc website bắt đầu vận hành đến khi website thực sự đem lại hiệu quả là cả quá trình vì vậy chúng tôi tình nguyện đồng hành cùng quý khách hàng thiết kế website tại Tam Nguyên trong suốt thời gian vận hành với chính sách “Bảo hành – Bảo trì vĩnh viễn miễn phí trọn đời” nếu quý khách sử dụng hosting tại Tam Nguyên và bảo hành miễn phí 1 năm đối với khách hàng không sử dụng hosting tại Tam Nguyên.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cập nhật thông tin, kiến thức, xu hướng mới nhất về website bán hàng cho bạn

Mẫu thiết kế website xây dựng đẳng cấp mới cập nhật

Website xây dựng đang là một trong những chủ để thiết kế website đang được rất quan tâm hiện nay....