DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

+ SEO tổng thể là việc phân tích tối đa nhu cầu tìm kiếm các cụm từ khóa của người dùng về nghành nghề mà doanh nghiệp cung cấp.

+ SEO tổng thể là việc cấu trúc và tối ưu website theo cụm chủ đề dựa trên truy vấn của người dùng.

+ SEO tổng thể là quá trình tối ưu trải nghiệm người dùng.

+ SEO tổng thể giúp Google hiểu được nội dung website chính xác nhất.

Hiện nay SEO tổng thể đang là một trong những chiến lược tối ưu nhất giúp sự hiện diện của một website trở nên hiệu quả. Nếu website của bạn được SEO tốt, điều đó có nghĩa tiền đang chảy vào túi của bạn.

 ✅ Từ khoá⭐ Lên Top hàng trăm nghìn từ khoá bền vững
 ✅ Traffic⭐ Tăng trưởng traffic chất lượng
 ✅ Hiệu quả⭐ Bền vững, tăng tỷ lệ chuyển đổi
 ✅ Thương hiệuGia tăng độ phủ thương hiệu
Đăng ký tư vấn
dich vu seo tong the - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

Tam Nguyên mang đến nhiều lựa chọn giúp website doanh nghiệp bạn phát triển bền vững và mang lại hiệu quả, dưới đây chỉ là bảng báo giá tham khảo. Để có báo giá chính xác nhất vui lòng cho chúng tôi biết ngành nghề doanh nghiệp bạn kinh doanh và danh sách từ khóa mục tiêu, chúng tôi sẽ phân tích và báo giá phù hợp nhất với thực tế và khả năng lên top theo ngành nghề doanh nghiệp bạn

QUY TRÌNH SEO TỔNG THỂ

Bạn sẽ luôn biết được chúng ta cần làm gì tiếp theo khi hợp tác với Tam Nguyên

  • Bước 1: Phân tích từ khóa và nghiên cứu đối thủ

– Xác định những gì khách hàng đang tìm kiếm trên Google.

– Phân loại mục đích tìm kiếm, khả năng chuyển đổi của mục đích tìm kiếm.

– Độ cạnh tranh với Đối thủ.

  • Bước 2: Tối ưu Technical SEO

– Website không gặp lỗi kỹ thuật ảnh hưởng đến việc xếp hạng của Google.

– Website có những tính năng hỗ trợ Google đọc website tốt hơn (sitemap, snippet, product structure…)

– Internal link sắp xếp tốt, khoa học, ngăn nắp.

  • Bước 3: Xây dựng kế hoạch content cho website

– Viết nội dung đúng với ý định tìm kiếm của người đọc.

– Cung cấp thông tin giúp người đọc giải quyết được vấn đề của họ.

– Điều hướng người đọc yêu thích thương hiệu, hoặc tiến gần hơn với giao dịch.

  • Bước 4: Tối ưu SEO Onpage toàn bộ website

– Giúp tất cả các page được tối ưu

– Giúp website thân thiện với người dùng từ đó tăng chuyển đổi

– Giúp Google dễ dàng index và xếp hạng cho từ khóa mục tiêu

  • Bước 5: Tối ưu SEO Offpage

– Giúp bài viết, website phổ biến trên các hệ thống website chất lượng khác.

– Giúp Google dễ dàng phát hiện và đánh giá chất lượng website.

– Tăng thứ hạng của từ khoá trong bài viết.

  • Bước 6: Đo lường Cải tiến và tối ưu kết quả

– Thấy được những gì đang xảy ra, bao gồm cả Thứ hạng, Trải nghiệm của Khách hàng, Sự thay đổi trong kinh doanh.

– Cải tiến những điểm chưa đạt kết quả như mong muốn.

– Tối ưu những kết quả tốt.

– Giúp cho SEO tổng thể càng làm càng hiệu quả.

TẠI SAO CẦN SEO TỔNG THỂ

SEO tổng thể giúp website có được lượng truy cập lớn và bền vững bằng chiến lược phân tích tối đa nhu cầu tìm kiếm các cụm từ về sản phẩm và dịch vụ doanh nghiệp cung cấp… Khi website có lượng truy cấp tăng đều và bền vững sẽ giúp nâng tầm doanh nghiệp và tăng khả năng bán hàng

1. Lên Top hàng nghìn từ khoáseo tong the website - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

SEO tổng thể sẽ giúp hàng nghìn từ khóa ngách lên top đầu kết quả tìm kiếm, traffic tăng trưởng đều đặn, thứ hạng từ khóa ổn định.

2. Tăng trưởng traffic mạnh mẽ và bền vững

SEO tổng thể giúp website lên top hàng ngàn từ khóa ngách kéo theo lượng traffic lớn và ổn định hàng tháng

3. Tăng tỷ lể chuyển đổi

Bạn có biết “Số lượng khách hàng tỷ lệ với số lượng khách hàng truy cập vào website”? Website làm SEO tổng thể sẽ giúp hàng ngàn khách hàng ghé thăm website mỗi tháng giúp doanh nghiệp bạn gia tăng đáng kể doanh số bán hàng.

4. Trang web phát triển bền vững

Nội dung trang web chính là nền tảng vững chắc để giúp trang web phát triển bền vững.Việc bạn đăng tải bài viết, sản phẩm làm mới trang web hằng ngày giúp trang web thường xuyên được cập nhật và được xếp hạng cao

5. Nâng tầm uy tín của doanh nghiệp

Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp trên mạng internet, khi website được chăm sóc cẩn thận, đầy đủ thông tin đối tác truy cập sẽ đánh giá cao sự chuyên nghiệp, bạn nghĩ sao nếu khách hàng tiềm năng tìm thông tin gì liên quan đến sản phẩm của bạn cũng có sự hiện diện doanh nghiệp bạn trên Google?

6. Nhắm đúng khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là nhóm đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp bạn hướng tới, khi làm SEO tổng thể mỗi một bài viết bạn sẽ cần hướng tới và thỏa mãn một nhu cầu tìm kiếm cụ thể nào đó. Khi khách hàng lướt xem nội dung và thỏa mãn được nhu cầu của họ thì sẽ tăng khả năng chuyển đổi thành khách hàng.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nếu bạn vẫn cần thêm thông tin thì những câu hỏi thường gặp dưới đây sẽ giải đáp chi tiết cho bạn trước khi bạn quyết định hành động!

Tiêu chíSEO tổng thểSEO từ khóa
Số lượng từ khóaBao gồm toàn bộ từ khóa, không chỉ hot key mà còn có từ khóa thông tin, từ khóa dài.Chủ yếu là hot key, từ khóa ngắn có nhiều traffic cạnh tranh cao.
TrafficThứ hạng từ khóa ổn định, traffic tăng trưởng đều đặnHẠN CHẾ, Traffic không đều và nếu bị phạt thì traffic sẽ tụt cực kỳ thê tham.
Tỉ lệ chuyển đổiCAO, Do nội dung trang đích phù hợp với nhu cầu của người tìm kiếm.THẤP, tập trung vào backlink để qua mặt thuật toán của Google chứ không hướng tới người dùng.
Tính bền vữngCó tính bền vững cao vì google khuyến khích nội dung phục vụ người dùng và tuân thủ theo thuật toán Google.THẤP, backlink không tự nhiên, thứ hạng dễ tụt giảm khi thuật toán Google thay đổi.
Chi phíChi phí cao nếu tính trên số tuyệt đối. Tuy nhiên hiệu quả đem lại rất cao.Chi phí ít thường chỉ là tập trung vào một số từ khóa, hiệu quả đem lại không cao.

Tùy theo độ canh tranh thị trường, yêu cầu của khách hàng, chi phí dịch vụ SEO Google tại Tam Nguyên khoảng từ 13 triệu – 20 triệu đồng x 12 tháng.

Hợp đồng dịch vụ của chúng tôi yêu cầu tối thiểu 12 tháng. Tuy nhiên tùy vào độ khó của dự án mà thời gian hoàn thành hoặc vượt KPI dao động từ 6 – 12 tháng.

Định kỳ hàng tháng chúng tôi thường có đánh giá kết quả công việc đã triển khai trong tháng. Chúng tôi sẽ báo cáo đầy đủ cho quý khách tình trạng dự án theo tháng/ năm.

Câu trả lời là không, bởi Google luôn thay đổi thuật toán cũng như đối thủ của bạn liên tục phát triển và liên tục làm SEO dẫn đến độ cạnh tranh xảy ra liên tục.Bạn cần duy trì dịch vụ SEO sau khi hoàn thành hợp đồng để website luôn phát triển, chi phí duy trì thường rẻ hơn rất nhiều so với chi phí ban đầu.

  1. Tam Nguyên phục vụ khách hàng cho mọi ngành nghề, ngoại trừ những ngành nghề vi phạm pháp luật. 
  2. Tam Nguyên phục vụ cho khách hàng toàn quốc, hiện Tam Nguyên đang có lượng khách hàng chính ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.