Quy trình thiết kế website tại Tam Nguyên

Quy trình thiết kế Website là tập hợp các bước được thực hiện để tạo ra một sản phẩm Website hoàn chỉnh và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Quy trình này bao gồm các bước như tiếp nhận thông tin, phân tích nhu cầu khách hàng, thiết kế giao diện, lập trình, kiểm thử và triển bàn giao. 

 

 ✅ Giao diện⭐ Chuẩn SEO, Responsive
 ✅ Quà tặng⭐ Tặng Hosting cao cấp, SSL
 ✅ Bảo hành⭐ Bảo hành trọn đời
 ✅ Chi phí⭐ Trọn gói từ 2.9tr
Đăng ký tư vấn
quy trinh - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

Để hiểu về quy trình thiết kế website trọn gói tại Tam Nguyên, mời quý khách tham khảo quy trình các bước triển khai một website của chúng tôi như sau

quytrinhthietkewebsite1 - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

BƯỚC 1: TIẾP NHẬN YÊU CẦU VÀ TƯ VẤN

1. Tiếp nhận yêu cầu

Bước đầu tiên trong quy trình thiết kế website trọn gói tại Tam Nguyên là tiếp nhận yêu cầu thiết kế website từ quý khách. Tại bước này quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0984.966.806(Có Zalo, Telegram) để được tư vấn tổng thể cách xây dựng được trang web theo đúng thực tế của Quý khách mong muốn.

2. Tư vấn

Sau khi nhận được liên hệ từ quý khách có nhu cầu thiết kế website, Tam Nguyên sẽ tư vấn cho quý khách một số thông tin sau đây:

+ Xác định khách hàng mục tiêu: Việc xác định được khách hàng mục tiêu sẽ giúp Tam Nguyên tư vấn cho quý khách giải pháp website phù hợp nhất để đem lại hiệu quả tối đa khi vận hành website sau này.

+ Nội dung muốn thể hiện trên website: Dựa vào những nội dung muốn thể hiện, Tam Nguyên sẽ phác thảo sơ đồ website cũng như liệt kê toàn bộ các trang từ trang chủ đến trang trong và tư vấn cho quý khách giao diện cũng như bố cục website phù hợp nhất.

+ Ngân sách đầu tư cho website: Dựa vào ngân sách quý khách xác định làm website theo mẫu hay website theo yêu cầu, Tam Nguyên cung cấp giải pháp website theo mẫu đã thiết kế sẵn với đầy đủ tính năng và giao diện bắt mắt với chi phí tiết kiệm nhất.

+ Tư vấn tên miền và hosting: Nếu quý khách chưa biết chọn tên miền thế nào cho phù hợp, Tam Nguyên sẽ đưa ra các gợi ý cách chọn tên miền.Hiện tất cả các website thiết kế tại Tam Nguyên được tặng tên miền, hosting năm đầu tiên.

+ Báo giá và ký kết hợp đồng:Sau khi tiếpnhận thông tin và tư vấn những giải pháp phù hợp, Tam Nguyên sẽ báo giá và ký kết hợp đồng.

tuvanthietkewebsite - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

BƯỚC 2: THIẾT KẾ GIAO DIỆN WEBSITE

1. Thiết kế giao diện website

Dựa trên sơ đồ website và nội dung Quý khách cung cấp, Tam Nguyên tiến hành thiết kế giao diện website bằng các phần mềm chuyên dụng như Photoshop, Illustrator,….

Để đảm bảowebsite đủ độ thu hút, thiện cảm và tiếp cận khách hàng tốt nhất, Tam Nguyên sẽ tiến hành phối hợp màu sắc, định dạng, sắp xếp bố cục, hình ảnh hay icon đường link,… đều được chú ý để lựa chọn và hoàn thiện một cách chuẩn xác nhất.

Trong quá trình thiết kế Tam Nguyên cũng đặc biệt chú trọng tới sự cảm nhận, trải nghiệm của chính người dùng về một sản phẩm cụ thể nào đó.

2. Duyệt giao diện website thiết kế

Sau khi đã hoàn thiện các file thiết kế từ trang chủ vào các trang con bên trong, Tam Nguyên sẽ gửi file thiết kế demo website để quý khách duyệt.

Tại bước này quý khách có thể cùng bổ sung, đóng góp ý kiến để hoàn thiện bản thiết kế.

Quý khách chốt các giao diện sau khi đã được Tam Nguyên chỉnh sửa hoàn thiện.

thietkegiaodiendemowebsite - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

BƯỚC 3: LẬP TRÌNH WEBSITE

Bộ phận lập trình sẽ tiếp nhận file giao diện thiết kế đã được quý khách duyệt ở bước 2 và tiến hành các bước xuất bản giao diện từ file ảnh ra website như sau:

+ Xuất bản HTML/CSS: Các lập trình viên tại Tam Nguyên sẽ tiến hành xuất bản giao diện file thiết kế đã duyệt ra web tĩnh HTML/ CSS

+ Lập trình chức năng website: Các nhân viên lập trình viên của Tam Nguyên sẽ thực hiện hóa những ý tưởng, lập trình các chức năng cần có lên website theo giao diện đã thống nhất

+ Duyệt Demo: Sau khi kỹ thuật viên tại Tam Nguyên đã lập trình xong website theo file thiết kế sẽ gửi quý khách duyệt demo. Tại bước này quý khách sẽ so sánh file thiết kế và website đã lập trình để duyệt Demo giao diện website.


laptrinhwebsite - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

BƯỚC 4: PHÁT HÀNH BẢN BETA VÀ KIỂM THỬ

1. Nhập liệu dùng thử

Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách tài khoản và mật khẩu quản trị của website đồng thời hướng dẫn để quý khách tiến hành nhập dữ liệu để dùng thử và test các tính năng của website.

2. Kiểm thử nhập liệu ban đầu

Dựa vào dữ liệu khách hàng nhập liệu thử nghiệm, Tam nguyên sẽ tìm kiếm và phát hiện ra các lỗi của website và tiến hành sửa đổi hoàn thiện website, đảm bảo các tính năng hoạt động chính xác, đúng và đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng, yêu cầu của sản phẩm đã đặt ra.

BƯỚC 5: NGHIỆM THU VÀ BÀN GIAO

1. Nghiệm thu

Quý khách tiến hành nghiệm thu, kiểm tra dự án website trước khi đưa website hoạt động chính thức. Quy trình nghiệm thu sẽ được thực hiện dựa vào các tính năng và yêu cầu được liệt kê trong bản phụ lục hợp đồng và các thoả thuận trong quá trình thực hiện hợp đồng. Việc nghiệm thu này sẽ được thực hiện thành biên bản, giúp các bên liên quan có cơ sở làm việc sau này.

2. Bàn giao

Sau khi quý khách nghiệm thu website đáp ứng đúng các yêu cầu ban đầu , thì tiến hành bàn giao trang web với Tam Nguyên.

Tam Nguyên sẽ bàn giao cho quý khách:

+ Thông tin quản trị website:

– Link quản trị website

– Tên đăng nhập

– Mật khẩu

+ Thông tin quản trị tên miền và hosting:

– Link quản trị website

– Tên đăng nhập

– Mật khẩu

+ Tài liệu hướng dẫn quản trị website: Tài liệu và các thông tin để quản trị trang web như: Tài liệu hướng dẫn, tài liệu cấu hình, thông tin kỹ thuật… là file text, hình ảnh hoặc video…

thietkewebsitetrongoi2023 - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên 

Tam Nguyên luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất