DỊCH VỤ NÂNG CẤP WEBSITE

Nâng cấp Website là công việc sửa chữa và khắc phục những thiếu sót của website như là nâng cấp phần mềm, thay đổi giao diện, thiết kế thêm tính năng giúp website mang lại hiệu quả kinh tế cao sao cho phù hợp với thị yếu và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Giải pháp nâng cấp website tăng doanh số bán hàng
Giải pháp nâng cấp website chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp X3 doanh số bán hàng từ website

 ✅ Giao diện⭐ Chuẩn SEO, Responsive
 ✅ Quà tặng⭐ Tặng Hosting cao cấp, SSL
 ✅ Bảo hành⭐ Bảo hành trọn đời
 ✅ Chi phí⭐ Trọn gói từ 2.9tr
Đăng ký tư vấn
nangcapwebsitechuyennghiep1 - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

BÁO GIÁ NÂNG CẤP WEBSITE

Với hơn 15 NĂM KINH NGHIỆM trong lĩnh vực thiết kế web và phát triển website trên mạng internet.Chúng tôi giúp quý khách có kế hoạch phát triển trang web một cách tổng thể để trang web phát triển bền vững và mang lại lợi nhuận từ website. 

QUY TRÌNH NÂNG CẤP WEBSITE

Để hiểu rõ hơn về quy trình nâng cấp website, mời quý khách tham khảo quy trình 6 bước khi nâng cấp một website tại Tam Nguyên như sau

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Tại bước này Quý khách cần cung cấp cho chúng tôi mong muốn nâng cấp website là gì? Ví như cần cải thiện tốc độ website, nâng cấp phần mềm, thay đổi giao diện hay đơn giản là muốn chuyển website về cho Tam Nguyên quản lý và chăm sóc giúp website đạt hiệu quả tối đa, dựa vào những yêu cầu quý khách cung cấp chúng tôi sẽ tìm hiểu và tư vấn các giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của quý khách.

 • Bước 2: Phân tích yêu cầu và báo giá

Dựa trên yêu cầu quý khách cung cấp chúng tôi tư vấn giải pháp phù hợp và lên các phương án, đề xuất và lên báo giá chi tiết gửi cho quý khách để thống nhất trước khi ký kết hợp đồng.

Hai bên tiến hành trao đổi cụ thể và lấy thông tin, để xây dựng các bản phân tích như Hệ thống các chức năng của dự án, Bảng báo giá, Thời gian thực hiện

 • Bước 3: Ký hợp đồng

Quý khách cần cung cấp thông tin để chúng tôi soạn hợp đồng và phụ lục đi kèm.
Sau khi đã thống nhất các điều khoản, hai bên tiến hành ký hợp đồng để triển khai công việc.

 • Bước 4: Triển khai công việc

Chúng tôi tiến hành triển khai các công việc như:

– Đăng ký hosting

– Cài đặt website

– Tuỳ biến giao diện theo yêu cầu như màu sắc, cấu trúc

– Cập nhật nội dung theo sitemap

– Cập nhật nội dung gồm các bài giới thiệu, tin tức.

– Đăng sản phẩm lên website.

– Chuẩn bị tài liệu hướng dẫn sử dụng.

 • Bước 5: Kiểm thử

Hai bên tiến hành tinh chỉnh lại các vấn đề còn thiếu sót, chưa đạt yêu cầu trước khi đưa website vào vận hành.

Chỉnh sửa hoàn thiện trong quá trình kiểm thử trước khi bàn giao

 • Bước 6: Bàn giao và hướng dẫn sử dụng

Chuẩn bị tài liệu hướng dẫn(File hướng dẫn, video hướng dẫn)

Hướng dẫn sử dụng các tính năng website

Tại sao cần Nâng Cấp Website

Website thay mặt doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của công ty/ doanh nghiệp đến những khách hàng tiềm năng trên môi trường ineternet. Nhưng hiện tại website của công ty/ doanh nghiệp bạn không đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp và đang gặp quá nhiều vấn đề cản trở sự phát triển của doanh nghiệp bạn, dưới đây là một số vấn đề phổ biến Tam Nguyên gặp khi tư vấn cho khách hàng có nhu cầu nâng cấp website.

Nang cap website 1 - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

 • Phát hiện được các dấu hiệu bất thường của Website như tốc độ load quá chậm, trải nghiệm người dùng quá kém, dẫn đến nhiều khách hàng phàn nàn, tỉ lệ thoát trang cao.
 • Website quá lỗi thời, giao diện một thời gian dài chưa cập nhật, thiếu tính năng tích hợp, không xem được trên thiết bị di động
 • Website không tối ưu hóa SEO dẫn đến ranking thấp dẫn đến lượt truy cập website quá ít.
 • Website bị phát hiện nhiễm virus, có dấu hiệu bị hacker tấn công, cần tìm đơn vị diệt virus cho website và bảo mật.
 • Website Phần mềm và các plugin của website đã bị lỗi thời, câng tìm đơn vị nâng cấp
 • Tính năng đặt hàng sản phẩm/dịch vụ trên website đã bị lỗi thời, không thuận tiện, tìm kiếm thông tin trên website khó khăn
 • Giao diện thiếu tính hấp dẫn, chuyên nghiệp, không thân thiện người dùng
 • Chương trình quản trị website tích hợp trong website chưa tối ưu, không thuận tiện khi quản trị viên muốn cập nhật thông tin hay chỉnh sửa cần thiết
 • Đơn vị làm website cũ không hỗ trợ kịp thời làm gián đoạn quá trình vận hành website.
 • Website không có được cấu trúc tối ưu, code không được viết theo chuẩn.
 • Website thiếu tính năng làm cho các chiến dịch marketing của doanh nghiệp bạn kém hiệu quả.

Bên cạnh các trường hợp website của bạn gặp phải các vấn đề không mong muốn như trên, khi một doanh nghiệp muốn phát triển kinh doanh, mở rộng sang nhiều thị trường mới thì việc nâng cấp website (ví dụ đa ngôn ngữ, tối ưu trải nghiệm người dùng phù hợp với thị hiếu nhóm khách hàng mới) cũng rất cần thiết phải nâng cấp website.

Ưu Điểm Gói Nâng Cấp Website Tại Tam Nguyên

 1. Hệ quản trị website đơn giản, dễ sử dụng, nhiều tính năng
 2. Tốc độ nhanh, bảo mật.
 3. Giao diện được thiết kế thân thiện dễ dàng tìm kiếm và thao tác.
 4. Thư viện Module chức năng đa dạng, mạnh mẽ, dễ dùng
 5. Tối ưu SEO trên các cỗ máy tìm kiếm đặt biệt là Google.
 6. Giúp website hiệu quả hơn nhờ giao diện và cấu trúc website chuyên nghiệp

Hướng Dẫn Nâng Cấp Website Giữ Hạng SEO

1. Giữ nguyên URL của từng trang

URL đã được Google index và xếp hạng rồi chúng ta cần giữ toàn bộ url của trang web gồm: url danh mục san phẩm, url danh mục tin tức, url sản phẩm, url tất cả các bài viết trên website.

2. Giữ nguyên URL hình ảnh

Việc tiếp theo là chúng ta cần giữ lại toàn bộ URL hình ảnh trên toàn website gồm url ảnh sản phẩm, url ảnh tin tức. Mình nhắc lại là giữ lại toàn bộ url cũ bạn nhé, trong url cũ đó thì tên ảnh cũ và tên thư mục của ảnh phải giữ lại tuyệt đối không được thay thế hoặc đổi tên

3. Giữ lại toàn bộ Title, keyword, description

Website đã có được thứ hạng trên top Google rồi khi bạn nâng cấp lại website cần giữ lại toàn bộ 3 thẻ seo quan trọng của web là thẻ title, thẻ keyword, thẻ description từng trang bạn nhé, nếu không rõ mời bạn xem video bên cạnh

4. Giữ nguyên database toàn website

Việc cuối cùng là website của bạn có bao nhiêu dữ liệu thì vui lòng copy toàn bộ sang website mới giữ nguyên 100% không thay đổi gì, chỉ thêm mới thì được còn dữ liệu cũ cứ giữ nguyên để sau khi nâng cấp xong một thời gian website ổn định rồi, bạn cần chỉnh sửa gì cho hoàn thiện thì chỉnh sửa sau nhé.

Đừng trì hoãn, hãy cấp website giúp doanh nghiệp bạn bán hàng hiệu quả hơn. Đừng trì hoãn, hãy cấp website giúp doanh nghiệp bạn bán hàng hiệu quả hơn.

Nâng Cấp Website Cũ Hay Thiết Kế Lại Website Mới?

– Các chủ website ngày nay đang phải đối mặt với 2 quyết định lựa chọn đó là: thiết kế lại một website có tương thích với các thiết bị di động hoặc nâng cấp website hiện tại của họ có khả năng tương thích với nhiều thiết bị. Đây là yếu tố bắt buộc cần phải thay đổi nếu không muốn website của bạn dần bị khách hàng lãng quên.

– Thường thì đối với các website được lập trình theo công nghệ cũ của những năm trước đây sẽ rất khó để thực hiện chỉnh sửa, nâng cấp hoặc tích hợp các công nghệ mới vào trang web vì không có sự tương thích. Bạn chỉ nên nâng cấp website cũ nếu trang web mà bạn đang sử dụng đã được thiết kế và lập trình bằng công nghệ chuẩn mới nhất. Chỉ là bạn muốn thay đổi một chút về giao diện hoặc tích hợp thêm các tính năng để website vận hành tốt hơn, phù hợp hơn với nhu cầu của người dùng.

– Ngoài trường hợp trên thì chúng tôi khuyên khách hàng nên thiết kế lại trang web. Kinh phí để bạn đầu tư nâng cấp web cũ có thể sẽ còn cao hơn việc bạn thiết kế lại. Nếu muốn thì bạn vẫn có thể giữ nguyên giao diện website cũ (bố cục, màu sắc, module,…) nhưng mã nguồn sẽ được lập trình lại bằng công nghệ mới tiện lợi hơn cho việc thao tác và sử dụng về lâu dài. Còn đối với cơ sở dữ liệu đang sử dụng, nếu thấy quan trọng thì bạn có thể tự mình cập nhật từ trang cũ qua hoặc nhờ kỹ thuật viên của các công ty thiết kế web hỗ trợ vấn đề này.

– Việc lựa chọn thiết kế lại hay nâng cấp website còn tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng trang web của bạn. Nếu còn băn khoăn về vấn đề này, bạn có thể liên hệ với đội ngũ chuyên viên của Tam Nguyên để được hỗ trợ tư vấn thêm. Công ty Tam Nguyên chúng tôi chuyên nhận nâng cấp và thiết kế lại website với công nghệ lập trình mới nhất HTML5, CSS3, chuẩn SEO, tương thích các trình duyệt máy tính và thiết bị di động ở tại Hà Nội và tất cả các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Với bộ mã nguồn (Source Code) đã được đội ngũ kỹ thuật viên của Tam Nguyên tối ưu chuẩn SEO, chuẩn chức năng.

nangcapwebsitelagi - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

Lý do Doanh nghiệp nên thiết kế website mới

1. Website mới tạo sự khác biệt và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Đối với những website đã thiết kế cách đây khoảng 5 năm trở lên, hãy tìm đến một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, lên ý tưởng và tạo cho mình một giao diện web hoàn toàn mới ngay từ bây giờ. Website với giao diện cũ, tẻ nhạt khiến người dùng khi truy cập vào chỉ muốn ra ngay lập tức, điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh của bạn.

Hãy làm sao để khi mà khách hàng vừa truy cập website đã ấn tượng với doanh nghiệp của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chính điều này tạo ra sự khác biệt cho bạn và cho chính sản phẩm của bạn, dĩ nhiên bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh và cơ hội bán hàng cao hơn khi có một giao diện website đẹp.

Các bố trí danh mục thực sự ấn tượng và thiết kế ưa nhìn để cung cấp cho các khách hàng chính xác những gì họ đang tìm kiếm một cách thân thiện với người dùng, và đó cũng chính là nền tảng thành công cho bất kỳ chiến lược marketing nào. Hãy tạo một website mới để tạo nên sự khác biệt và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.

2. Đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của người dùng

Theo một thống kê mới đây cho biết, có hơn 40% người sử dụng internet hiện nay đang sử dụng máy tính bảng và các thiết bị di động để mua hàng và tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ. Do đó, nếu website của bạn không tương thích với hàng ngàn kích cỡ màn hình điện thoại, máy tính bảng thì chắc chắn bạn sẽ mất đi một lượng truy cập cực lớn từ những người dùng di động này. Đơn giản là vì nó bị bể, không thể truy cập hoặc các thanh menu không thể hiển thị đúng trên máy tính bảng và giao diện của họ, điều này gây ra cảm giác ức chế khi dùng, khiến họ không muốn quay lại. Những gì bạn cần thực hiện lúc này là thiết kế một website mới tương thích với các thiết bị di động nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của người dùng di động.

Với trang web có tích hợp giao diện điện thoại hay còn gọi là responsive website, bạn có thể dễ dàng đọc được font chữ mà không phải phóng to hay thu nhỏ, việc sử dụng menu cũng rất dễ dàng. Đặc biệt, việc tương thích với các thiết bị di động còn khiến Google đánh giá cao website của bạn.

3. Thiết kế web tương thích có lợi cho SEO

Hầu hết các website cũ đều có cầu trúc url không tối ưu hóa, tức là không tuân thủ theo các khuyến nghị hiện đại mà công cụ tìm kiếm đưa ra. Đó là nguyên nhân khiến cho việc SEO từ khóa khó lên top hơn. Thí dụ như đường dẫn có tên thư mục và tên bài đăng thì điều quan trọng nữa là bạn cần tối ưu hóa các từ khóa và tối ưu hóa nội dung cho bài viết.

4. Website mới có hệ thống quản trị thân thiện và dễ sử dụng

Có nhiều giao diện quản trị website rất phức tạp và khó sử dụng, điều đó khiến quản trị viên gặp nhiều khó khăn trong việc cập nhật nội dung cũng như quản lý trang web của mình hiệu quả hơn. Nếu bạn thiết kế lại trang web mới được sử dụng một nền quản trị web thân thiện dễ sử dụng đến cả người không am hiểu nhiều về internet vẫn quản trị dễ dàng thì tuyệt vời làm sao. Trước đây, quản trị một website là công việc rất khó khăn và yêu cầu người quản trị viên phải có kiến thức về quản trị mạng, vì vậy các chủ website đôi khi phải thuê một Webmaster hoặc lập trình viên để hoàn thành nhiệm vụ. Còn với hệ quản trị website Tam Nguyên thiết kế việc này chỉ mất vài phút, rất dễ dàng.

tuongthichdidong - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

Tam Nguyên Nhận Nâng Cấp Và Sửa Mọi Lỗi Trên WordPress

 • Lỗi 500 Internal Server Error
 • Lỗi trắng trang (White Screen of Death)
 • Không thể đăng nhập vào wp-admin
 • Lỗi cảnh báo bảo mật
 • Lỗi Mixed content
 • Đã có một lỗi nghiêm trọng trên trang web của bạn
 • Lỗi 400 Bad Request
 • Lỗi 403 Forbidden
 • Lỗi 404
 • Lỗi Sorry, This File Type Is Not Permitted for Security Reasons
 • Lỗi không cài được theme hoặc plugin
 • Sorry, You Are Not Allowed to Access This Page
 • ERR_SSL_PROTOCOL_ERROR
 • Error Establishing a Database Connection
 • PHP Errors
 • Theme Stylesheet Is Missing
 • Lỗi vòng lặp trong WordPress
 • WordPress Syntax Error
 • Fatal Error: Maximum Execution Time Exceeded
 • Không thể upload hình ảnh trong WordPress
 • WordPress bị vỡ giao diện
 • Sorry, This File Type Is Not Permitted For Security Reasons
 • Chia sẽ link lên Facebook không hiện ảnh đại diện
 • Failed to Open Stream Error
 • Another Update in Process
 • Lỗi không gửi được email trong WordPress

BÀI LIÊN QUAN NÂNG CẤP WEBSITE

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hơn 15 năm chuyên tâm nghiên cứu trong lĩnh vực thiết kế web và phát triển website trên mạng internet. Chúng tôi có kế hoạch để phát triển trang web một cách tổng thể giúp website phát triển bền vững và mang lại lợi nhuận.

Nâng cấp website nhằm tăng cường các tính năng trên web giúp mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cho chủ sở hữu web. Trong quá trình thiết kế website và trải nghiệm của khách hàng khi truy cập web sẽ phát sinh nhiều nhu cầu mà website chưa đáp ứng được do đó nên nâng cấp để đáp ứng. Một số lý do cho thấy nếu web của bạn nằm trong danh sách ngắn này thì web đang có vấn đề nghiêm trọng cần nâng cấp.

 • Website chưa thân thiện thiết bị di động ( Page is not mobile friendly ).
 • Website truy cập chậm, nặng nề khi tải nội dung, hình ảnh, có lỗi khi tải các thành phần này.
 • Giao diện quá cũ, nhàm chán do web được thiết kế từ rất lâu, các thành phần html sử dụng phiên bản cũ.

Có rất nhiều lý do để nâng cấp hoặc làm mới website nhưng chủ yếu phụ thuộc vào kinh phí và kế hoặc phát triển kinh doanh của bạn. Hãy tận dụng tối đa ưu thế của website để hỗ trợ hoạt động kinh doanh của bạn phát triển tốt.

Mẹo: Cân đối chi phí để có thể nâng cấp website một cách hiệu quả nhất. Ưu tiên những tính năng mang lại sự trải nghiệm khách hàng khi nâng cấp website sẽ giúp khách hàng quay lại trong lần tiếp theo. Đừng quên lắng nghe chuyên gia tư vấn để có được hiệu quả tốt.

Thời gian thích hợp để nâng cấp website là trước khi bắt đầu một chiến lược kinh doanh hoặc trước khi quảng cáo, quảng bá các sản phẩm trên website. Chọn đúng thời điểm nâng cấp web sẽ giúp web sau khi nâng cấp phát huy hiệu quả. Một số thời điểm nang cấp hiệu quả:

 • Trước khi mở một chiến lược kinh doanh mới, trước khi vào mùa mua bán khi thiết website bán hàng trực tuyến.
 • Ngay tại thời điểm phát hiện website cũ không đáp ứng khả năng tương tác với khách hàng, giảm trải nghiệm trên website bán hàng, dịch vụ, web công ty.
 • Khi có sự bùng nổ phát triển công nghệ mới gây ảnh hưởng tới website, tới phương hướng phát triển của hoạt động kinh doanh của bạn.
 • Cần thay đổi, bổ sung tính năng trên website, chuyển đổi hướng phát triển của website, chuyển đổi đối tượng khách hàng trên website

Nếu bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ dữ lại toàn bộ backlink, url đang chạy trên website cho bạn, và không làm ảnh hưởng đến việc tối ưu SEO google trước đó.

Bạn sẽ không bị mất bất kỳ một dữ liệu, nội dung, hình ảnh nào đang có trên website cũ. Chúng tôi có thể nâng cấp trên nền code cũ , hoặc thiết kế mới hoàn toàn nhưng vẫn dữ lại dữ liệu cho bạn.

Một số trường hợp thường gặp nên nâng cấp:

 • Web được thiết kế xây dựng trong thời gian gần đủ chuẩn html nhưng bị thiết vài tiêu chuẩn cần thiết phải bổ sung
 • Một vài lỗi hiển thị hoặc lỗi xử lý trong quá trình sử dụng website.
 • Thiếu một vài tính năng cần bổ sung giúp tăng cường trải nghiệm website.

Nên nhờ chuyên gia về thiết kế website để giúp bạn thẩm định lại cấu trúc website để tư vấn chuyên môn sẽ là tốt nhất.

Nếu website bạn nằm trong các trường hợp sau đây nên làm mới hoàn toàn chỉ giữ lại dữ liệu website:

 • Sử dụng html phiên bản cũ , giao diện quá cũ, quá nhỏ so với công nghệ website mới sẽ rất bất tiện khi sử dụng website.
 • Hoàn toàn không đáp ứng nhu cầu khách hàng và hoạt động kinh doanh của bạn.
 • Cấu trúc website có quá nhiều lỗi hiển thị và các lỗi này nghiêm trọng ảnh hưởng tới vị trí hiển thị của web trong kết quả tìm kiếm google.

Ở nhiều trường hợp thì thiết kế webiste với chi phí thấp thường sẽ phải làm mới webiste hoàn toàn, với các website được thiết kế theo lộ trình kế hoạch tốt thì thường là nâng cấp.