Tam Nguyên cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ, với nhiều ưu đãi đặc biệt như: Tặng tên miền, tặng hosting, bảo mật SSL, bảo hành bảo trì vĩnh viễn hoàn toàn miễn phí….Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách dịch vụ website chất lượng nhất

Thiết kế website theo yêu cầu là gì?

Thiết kế website theo yêu cầu là phương thức thiết kế giao diện trang web chuyên nghiệp theo yêu cầu cụ thể của từng người, đây là phương thức được nhiều doanh nghiệp hiện nay tin dùng bởi nhiều ưu điểm như: Giao diện riêng biệt theo bộ nhận diện thương hiệu, được yêu cầu nhiều tính năng tuỳ theo lĩnh vực kinh doanh, hay nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, website sẽ được hoàn toàn giao lại cho doanh nghiệp quản trị và sử dụng sau này.

Tại sao cần thiết kế và lập trình website theo yêu cầu?

Bạn cần một thiết kế thật sự sáng tạo

Điều quan trọng nhất trong việc thiết kế website theo yêu cầu là tính sáng tạo so với các trang web khác trên thị trường. Website của bạn sẽ không được phép trùng lặp với bất cứ thiết kế nào để không bị nhầm lẫn, việc này sẽ khiến khách hàng và đối tác sẽ nhớ đến doanh nghiệp theo hướng tích cực.

Một website sáng tạo không chỉ đề cập về mặt hình ảnh mà nó còn nằm ở trải nghiệm khách hàng tại đóĐơn vị thiết kế website theo yêu cầu uy tín và chuyên nghiệp cần phải thoả được các tiêu chuẩn sau:

  • Giao diện website không bị trùng với bất cứ ai, đặc biệt là đối thủ
  • Sử dụng màu sắc, logo và slogan của thương hiệu
  • Tích hợp các chức năng riêng biệt, tuỳ theo yêu cầu của của doanh nghiệp

Bộ nhận diện thương hiệu duy nhất

Xây dựng thương hiệu đề cập đến hoạt động tiếp thị nhằm nỗ lực định hình thương hiệu đặc biệt, dễ phân biệt. Thương hiệu là nhận thức về doanh nghiệp trong mắt công chúng.

thiet ke bo nhan dien thuong hieu 3 - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

Website phải có bộ nhận diện thương hiệu riêng biệt

Bộ nhận diện thương hiệu chính là những yếu tố giúp doanh nghiệp được khách hàng nhận ra ngay lập tức. Khách hàng sẽ liên kết nhận diện thương hiệu với các sản phẩm/ dịch vụ của bạn. Bản sắc đó là thứ tạo nên mối liên hệ giữa bạn và khách hàng, xây dựng lòng trung thành của khách hàng và xác định cách khách hàng cảm nhận thương hiệu của bạn.

Bạn đang nghĩ đến những tính năng thật sự hữu ích cho riêng doanh nghiệp bạn

Dù có chung lĩnh vực kinh doanh thì mỗi công ty cũng sẽ có những đặc điểm khác nhau như cách thức bán hàng, hình thức đặt hàng, đãi ngộ bán hàng, cách tính hoa hồng cho các bộ phận,…

Chính vì vậy, yêu cầu của mỗi công ty sẽ có những điểm khác biệt để phù hợp với nhu cầu sử dụng của họ. Dựa vào các mô tả đó mà các đơn vị thiết kế website theo yêu cầu sẽ lên phương án để đáp ứng.

Sự khác nhau giữa website thiết kế theo yêu cầu so với website thiết kế theo mẫu

Vì nguyên nhân chi phí hoặc mong muốn nhanh chóng sở hữu website riêng, nhiều công ty, đơn vị thường lựa chọn thiết kế website theo mẫu – nghĩa là thiết kế dựa trên các mẫu theme, template sẵn có. Website được lập trình theo hình thức này vẫn hoạt động hiệu quả, sở hữu giao diện thu hút và các tính năng cần thiết.

thiet ke web theo mau hay tuy chinh - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

Thiết kế web theo mẫu có sẵn

Khách hàng lựa chọn một mẫu website đã được xây dựng sẵn, sau đó thay đổi chỉnh sửa các thông tin như logo, banner, menu, hình ảnh hoặc một số hiệu ứng, tính năng cho phù hợp với yêu cầu của mình là đã có ngay một website.

Các ưu điểm có thể kể đến của dạng website làm theo mẫu bao gồm:

+ Giá thành rẻ.

+ Thời gian thực hiện nhanh, chỉ mất vài ngày hoặc thậm chí một vài giờ để khởi tạo, thay đổi các thông tin cơ bản.

+ Do mẫu website đã có sẵn, nên bạn có thể dễ dàng hình dung website thành phẩm ngay khi chọn mẫu, ký kết hợp đồng.

Thuận lợi của làm web theo mẫu là vậy, nhưng các khuyết điểm thì cũng không ít:

+ Giao diện được xây dựng sẵn, có thể sẽ rất đẹp nhưng khả năng không phù hợp với dữ liệu thực tế của doanh nghiệp là rất lớn, do đó sẽ gặp nhiều bất cập khi đưa vào thực tế sử dụng. Tình trạng bị hổng dữ liệu, thậm chí hoàn toàn không có dữ liệu khiến thoạt nhìn qua thì thấy website rất đồ sộ, nhưng mới đọc kỹ một vài đoạn là nhận ra ngay website sao chép.

+ Các website mẫu được tính toán xây dựng để phục vụ cho một nhóm lĩnh vực nào đó nên sẽ có đầy đủ mọi tính năng đại diện cho một nhóm ngành rộng. Trong thực tế mỗi doanh nghiệp luôn có những đặc thù riêng. Khi áp vào mẫu thì luôn gặp tình trạng vừa thừa vừa thiếu: không sử dụng hết mọi tính năng mẫu sẵn có mà vẫn phải “gánh” cồng kềnh bộ code dư thừa đó, thiếu những tính năng đặc thù riêng của doanh nghiệp mình nhưng không thể nào chỉnh sửa hoặc chèn thêm vào vì lý do chi phí quá cao.

thiet ke website theo mau - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

+ Đối với các mẫu website sử dụng mã nguồn mở: Sẽ dễ bị khai thác lỗ hổng bảo mật do dùng mã nguồn có sẵn. Dung lượng code tương đối cồng kềnh do được phát triển từ rất nhiều module, theme và plugin làm chậm tốc độ tải trang, tốn dung lượng lưu trữ website.

Website làm theo mẫu là cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để sở hữu một website. Cách làm này sẽ phù hợp với những cá nhân, công ty nhỏ mới bắt đầu, việc kinh doanh chưa đòi hỏi đầu tư nhiều cho website, hoặc bạn cũng chưa biết mình muốn gì vì mọi thứ đều đang bắt đầu. Sau 1- 2 năm chạy thử, mọi thứ đã được định hình và đi vào quỹ đạo, tùy tình hình phát triển kinh doanh mà bạn có thể đầu tư nhiều thời gian, công sức và tiền bạc hơn cho một website chuyên nghiệp hơn.

Thiết kế website theo yêu cầu

Website thiết kế theo yêu cầu là dạng website được thiết kế “may đo” theo đúng nhu cầu, mục tiêu của doanh nghiệp và chỉ dành riêng cho mình doanh nghiệp của bạn mà thôi.

dich vu thiet ke website theo yeu cau - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

Với kiểu thiết kế may đo này, để có được một website thành phẩm là cả một quá trình được đầu tư từ phân tích chiến lược marketing, phân tích dữ liệu, đến lên ý tưởng thiết kế, sáng tạo, lập cấu trúc hệ thống quản lý dữ liệu… Do vậy với kiểu website này sẽ có những lợi thế sau:

+ Thiết kế giao diện theo đúng nhận diện thương hiệu, hỗ trợ tốt chiến lược marketing đã đặt ra. Doanh nghiệp có website độc đáo, ấn tượng sẽ tạo nên sự khác biệt và làm tăng sức cạnh tranh so với đối thủ. Hơn nữa, còn thu hút một lượng lớn các doanh nghiệp cùng ngành “tham khảo” theo website của mình.

+ Tính năng, tiện ích: được lập trình riêng cho từng website, có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp, từ các tính năng chung chung mà doanh nghiệp nào cũng cần cho đến những tính năng đặc thù riêng có của từng doanh nghiệp khác nhau trong những ngành hàng khác nhau. Do đó, rất thuận tiện cho quá trình sử dụng, tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành, đồng thời mang lại hiệu quả cao nhất.

+ Thông thường các công ty thiết kế website theo yêu cầu sẽ tự phát triển bộ mã nguồn riêng. Do vậy sẽ có độ bảo mật cao, được lập trình kỹ lưỡng, giảm thiểu nguy cơ mất dữ liệu, tấn công. Ngoài ra còn đảm bảo các tiêu chí như tối ưu hóa tốc độ truy cập, dung lượng code ở mức tối đa, chuẩn SEO…

+ Có thể nâng cấp dễ dàng các tính năng mới trong tương lai theo nhu cầu phát triển của doanh nghiệp.

Tuy nhiên website thiết kế theo yêu cầu cũng sẽ có một số hạn chế nhất định:

+ Giá thành cao

+ Thời gian thực hiện lâu do phải thiết kế giao diện và lập trình riêng cho từng website

+ Đòi hỏi sự đầu tư thời gian của bạn. Vì cần sự phối hợp chặt chẽ giữa doanh nghiệp và công ty thiết kế để cung cấp thông tin, phản biện ý tưởng, duyệt thiết kế, phối hợp nhập liệu…

+ Bạn có thể sẽ khó hình dung ra web thành phẩm khi ký hợp đồng, mà chỉ đến khi xong phần thiết kế giao diện hoặc cho đến khi chạy demo

Ai có thể thiết kế website theo yêu cầu?

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu phù hợp với tất cả các cá nhân và doanh nghiệp thuộc tất cả các ngành nghề. Đặc biệt là các website tin tức, website giới thiệu doanh nghiệp, website dịch vụ,…nên đầu tư một giao diện nhận dạng thương hiệu riêng.

Chi phí thiết kế web tại Website Theo Yêu Cầu

Trong các chi phí, thiết kế website được xem là chi phí “một lần và duy nhất”. Chi phí thiết kế website này phụ thuộc vào yêu cầu thực tế của khách hàng, dựa vào mức tiêu tốn thời gian, nhân lực và công sức, các đơn vị thiết kế web sẽ đưa ra mức giá thiết kế web phù hợp.

thiet ke web bao nhieu tien - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên
Chi phí thiết kế website theo yêu cầu

Giao diện và tính năng của website là một trong những yếu tố sẽ tác động đến mức giá làm website, những trang web có giao diện và tính năng đơn giản thường có giá thiết kế web thấp.

Ngược lại, những trang có yêu cầu về giao diện phức tạp và tính năng đa dạng sẽ có mức giá cao vì nó tiêu tốn nhiều thời gian, công sức cũng như nhân lực thực hiện, bao gồm nhân viên tư vấn, kiến trúc sư, nhân viên thiết kế về giao diện. nhân viên lập trình, phát trình tính năng yêu cầu, nhân viên HTML/CSS, nhân viên kiểm thử cũng như nhân viên chăm sóc, tư vấn sau hoàn thành.

Chi phí thiết kế website theo yêu cầu thường dao động khoảng 8.000.000 đến 15.000.000 đồng cho chi phí thiết kế website theo yêu cầu. Tuy nhiên, vì là chi phí thanh toán một lần và duy nhất cho việc sử dụng lâu dài nên mức giá thiết kế website này khá tiết kiệm so với các chi phí khác.

Nguyên tắc trong thiết kế website theo yêu cầu

Luôn nhất quán trong nhất kế

Tính nhất quán trong thiết kế trang web rất quan trọng, nó giúp website của bạn nhìn đẹp và chuyên nghiệp hơn. Hãy chú ý để thiết kế của bạn phù hợp với các thành phần (elements) thiết kế trong mỗi trang. Website của bạn cần thể hiện sự nhất quán ở phông chữ, kích thước, tiêu đề, tiêu đề phụ và kiểu nút CTA phải giống nhau trên toàn bộ trang web. Có nghĩa là bạn không dùng nhiều phông chữ, nhiều kích thước chữ, kiểu nút CTA trên website, điều này nhìn rối rắm và không thể hiện sự chuyên nghiệp.

Bạn cần lên kế hoạch trước mọi thứ, xác định phông chữ, màu sắc phù hợp cho văn bản, các nút, v.v. của website, và sử dụng chúng trong suốt quá trình phát triển web. CSS (Cascading Style Sheets) – ngôn ngữ lập trình tạo phong cách cho trang web – sẽ rất hữu ích để giữ thông tin đầy đủ và thống nhất về các yếu tố, phong cách thiết kế cho toàn bộ website.

Hạn chế lạm dụng các hiệu ứng hình ảnh

Hiện nay, có không ít các website quá lạm dụng hình ảnh động và những hiệu ứng javascript, hoặc sử dụng Flash để tạo ra nhiều hiệu ứng đồ họa bắt mắt. Đây là vấn đề mà bạn cũng cần cân nhắc và chọn lọc khi sử dụng. Những thành phần này không chỉ làm tăng thời gian tải về của website bạn mà còn khiến cho người truy cập sao lãng những thông tin cần thiết bạn muốn cung cấp.

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, con người ngày càng trở nên bận rộn. Việc tiết kiệm thời gian của người truy cập vào những thông tin có chất lượng sẽ tốt hơn là làm mất thời gian của họ vào những hiệu ứng và thông tin vô bổ. Thay vào đó, hãy tạo ra những nội dung bằng văn bản và chịu khó trang trí hoặc làm nổi bật những nội dung cần thiết.

Lựa chọn màu sắc phù hợp

Màu sắc là yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc thiết kế website. Việc cân nhắc về màu sắc dựa trên ý nghĩa truyền tải, nhà thiết kế web còn cần nắm vững cách kết hợp màu, kết hợp với các họa tiết nhằm làm nổi bật các thành tố quan trọng cho cả tổng thể của trang web.

Để sử dụng hợp lý màu sắc trong thiết kế website, bạn cần hiểu cấu tạo một màu sắc và cách chúng tổng hòa, kết hợp với nhau. Bên cạnh đó chất lượng hình ảnh cũng rất quan trọng. Hình ảnh chính là sự kết nối giữa thương hiệu và thông điệp. Vậy nên, khi thiết kế web hiện đại không thể xem nhẹ phần hình nền. Hãy đảm bảo rằng chủ đề, phong cách của bức hình luôn phải ăn nhập với thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải qua website.

Tính tương thích với các trình duyệt web

Nếu bạn sử dụng bảng biểu hãy xem xét cẩn thận việc nó sẽ hiển thị như thế nào ở các trình duyệt khác nhau (ví dụ Internet Explorer, Netscape) và ở tất cả các cấp độ phân giải (ví dụ 800 x 600, 1024 x 768, 1280 x 1024, 1400 x 1050).

Lưu ý rằng việc sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng và phablet ngày càng tăng, một thiết kế web đẹp phải hoạt động hiệu quả cho các màn hình khác nhau. Website của bạn phải tương thích (responsive) và hiển thị đầy đủ trên nhiều loại màn hình: laptop, máy tính bàn, điện thoại thông minh, máy tính bảng… Điều này giúp website nhìn đẹp mắt hơn và gia tăng trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

Nếu thiết kế giao diện trang web của bạn không hỗ trợ tất cả các kích thước màn hình, rất có thể bạn sẽ thua trong trận chiến với các đối thủ cạnh tranh của mình. Do đó bạn cần chú ý tìm đơn vị thiết kế website nào có thể thiết kế giao diện tương thích và đáp ứng cho mọi kích thước màn hình.

Điều hướng web linh hoạt, dễ dàng

Nghiên cứu cho thấy rằng khách truy cập ở lại nhiều thời gian hơn trên các trang web có điều hướng dễ dàng. Để điều hướng hiệu quả, bạn có thể cân nhắc tạo một hệ thống phân cấp trang hợp lý, sử dụng bread scrums và thiết kế các nút có thể nhấp. Bạn nên tuân theo “quy tắc ba lần nhấp” để khách truy cập có thể nhận được thông tin cần thiết trong vòng tối đa ba lần nhấp chuột.

Bạn hãy tạo các đường link bằng chữ hay biểu tượng ở tất cả các trang con để mọi người có thể xem lại hoặc xem tiếp mà không phải sử dụng đến nút “Back” hay “Forward” của trình duyệt. Bạn cũng cần nhớ là phải có những chữ thay thế tất cả các đồ hoạ và đường liên kết trong trang của bạn. Đây là những từ sẽ xuất hiện thay thế đồ họa khi tuỳ chọn đồ họa trong trình duyệt bị tắt hoặc khi người ta nhấn nút “Stop” trước khi trang được tải về đầy đủ.

Sử dụng từ ngữ dễ hiểu

Một ai đó sẽ không thể theo dõi được quảng cáo bán hàng của bạn cũng như mua những mặt hàng mà bạn đang cung cấp nếu như họ không thể hiểu được những gì bạn đang nói. Sử dụng những lời lẽ hoa mỹ để tán dương những sản phẩm bạn cung cấp thì rất dễ nhưng bạn sẽ không thể biết được có bao nhiêu người tới website và dự định của họ như thế nào?

Có thể bạn cung cấp những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhưng sẽ không ai mua nếu như họ không biết bạn đang chào bán những gì, hay không thể hiểu được lợi ích mà sản phẩm dịch vụ của bạn mang đến cho khách hàng.

Ưu tiên việc dễ theo dõi quá trình bán hàng

Website của bạn cần phải được thường xuyên theo dõi quá trình từ lúc mà bạn cung cấp những thông tin đầu tiên cho đến khi khách hàng đặt hàng. Những thông số thống kê trên website của bạn sẽ giúp cho bạn biết được đâu là những điểm yếu đang tồn tại để khắc phục. Trong một số trường hợp, website của bạn có thể cần có những bộ thống kê truy cập và xem xét các tỷ lệ chuyển đổi khi người dùng truy cập nội dung website. Tuy nhiên, để lập ra một hệ thống như vậy cũng không phải là điều dễ dàng. Do đó, bạn có thể tận dụng một số công cụ tích hợp như Google Analytics, Effective Measure hoặc các công cụ tương tự khác.

Trước khi yêu cầu người dùng đặt hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ của bạn, bạn cần cho khách hàng hiểu rõ những lợi ích về sản phẩm và dịch vụ của bạn, đồng thời chuẩn bị cho khách hàng các phương thức đặt hàng thuận tiện nhất.

Sau đây là một vài câu hỏi bạn có thể đặt ra để giải quyết vấn đề:

+ Bạn đã tạo cho khách hàng sự yêu thích và hứng thú trước khi bạn mời họ đặt hàng chưa?

Bạn đã cung cấp cho khách hàng một số cách đặt hàng thuận tiện cả trên mạng và ngoài mạng chưa?

+ Bạn đã hướng dẫn khách xem tất cả từng buớc một chưa?.

+ Hãy nhớ rằng khi một người đến thăm website của bạn, có thể anh ta chưa biết bạn là ai, bạn đang chào bán sản phẩm gì?

Bạn phải giúp khách hàng hiểu rõ những vấn đề này trong thời gian ngắn nhất. Hãy dùng các câu ngắn gọn, cô đọng và giữ kiểu thiết kế cố định đối với tất cả các trang con. Cân nhắc sử dụng phông chữ dễ đọc hơn. Các phông chữ sans-serif hiện đại như Arial, Helvetica… có thể được sử dụng cho phần nội dung văn bản. Một website có thiết kế đẹp cần tạo sự kết hợp thích hợp của các kiểu chữ cho từng thành phần thiết kế (elements) như tiêu đề, nội dung, nút CTA…

Website cần thiết kế chuẩn SEO

Nhiều yếu tố và thực tiễn thiết kế web ảnh hưởng đến cách bạn xuất bản nội dung trên trang web của mình, do đó sẽ ảnh hưởng đến cách trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu và lập chỉ mục trang web của bạn.

seo - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

Đây là một điều bạn không thể đủ khả năng để làm rối tung lên. Nếu các nguyên tắc cơ bản về SEO trên trang của bạn không phù hợp, bạn sẽ phải chiến đấu với một trận chiến khó khăn để giành được khả năng hiển thị ngay từ đầu.

Ngoài cách nội dung được xuất bản trên trang web của bạn, các yếu tố thiết kế web nhất định có thể ảnh hưởng trực tiếp đến SEO trong và của chính chúng. Thiết kế web có thể khó hiểu nếu bạn không quen với cách nó hoạt động, nhưng nói một cách đơn giản, mã của bạn cần phải thân thiện với SEO.

Cách tốt nhất để đảm bảo thực hành thiết kế web phù hợp (và khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm sau này) là hợp tác với một đại lý thiết kế web biết họ đang làm gì.

Thiết kế website Responsive

Website được thiết kế với mục đích cung cấp thông tin cho mọi người. Do đó, không chỉ việc xây dựng nội dung mà việc thiết kế web cũng cần phải hướng đến phục vụ tốt hơn cho người sử dụng.

Thiết kế website Responsive sẽ giúp việc truy cập, tìm kiếm, theo dõi nội dung trên trang web tiện lợi, thoải mái, thao tác sử dụng đơn giản hơn. Loại bỏ được những trở ngại thường gặp trước đây có thể đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Trải nghiệm UX/UI của người dùng tuyệt vời

UI tập trung vào giao diện để tương tác với người dùng thì UX sẽ chú trọng đến cách người dùng cảm nhận về website. Đó là những công việc như làm sao để người dùng truy cập vào website nhanh nhất, làm thế nào để website có đầy đủ chức năng mà người dùng mong muốn và được thực thi một cách thuận tiện nhất (như nút search nằm bên phải màn hình, cùng chiều với ngón tay thuận, hay lướt web của người dùng).

Nếu công việc của UI là thiết kế giao diện để người dùng tương tác thì công việc chính của UX sẽ điều tra về con người – những người dùng cuối sẽ thao tác trên website. TAM NGUYÊN MEDIA cam kết sẽ đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất về mặt UX và UI cho khách hàng và đối tác của doanh nghiệp bạn.

Tam Nguyên – Công ty thiết kế website theo yêu cầu

Tam Nguyên với hơn 15 năm chuyên tâm nghiên cứu trong lĩnh vực thiết kế web và phát triển website trên mạng internet. Chúng tôi có kế hoạch để phát triển trang web một cách tổng thể giúp website phát triển bền vững và mang lại lợi nhuận.

Ưu đãi thiết kế website theo yêu cầu

Tam Nguyên nhận thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp với các ưu đãi sau:

1. Tặng ngay tên miền .com 1 năm => trị giá 399k.

2. Tăng 1 website bán hàng theo mẫu tại đây

3. Tặng ngay gói hosting Dung lượng lên tới 4GB 1 năm => trị giá 1.920k.

4. Hỗ trợ nhập 20 đơn vị bài viết / sản phẩm

5. Tặng 2 banner + logo dạng chữ cơ bản quảng cáo thu hút khách hàng trên website => trị giá 500k.

6. Tặng thêm 1 năm sử dụng hosting nếu đăng ký thêm 2 năm trở lên => trí giá 1.920k.

7. Tặng ngay 1 chứng chỉ SSL -> https bảo mật cho website => trí giá 350k.

8. Tặng gói hỗ trợ bảo hành, bảo trì trọn đời…

9. Tặng gói setup chiến dịch quảng cáo google ads -> trị giá trên 2.500k

Quy trình thiết kế website theo yêu cầu tại Tam Nguyên Media

Khi quý khách sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp cho toàn bộ quá trình xây dựng website của quý khách. Dù dự án lớn hay nhỏ, Tam Nguyên Media đều làm theo đúng quy trình đảm bảo website mang lại giá trị cho quý khách.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn giải pháp website phù hợp
Bước 2: Phân tích yêu cầu và gửi báo giá
Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế website
Bước 4: Thiết kế giao diện Demo website
Bước 5: Duyệt giao diện Demo website
Bước 6: Thiết kế cơ sở dữ liệu và Lập trình tính năng
Bước 7: Phát hành bản Beta và Kiểm thử
Bước 8: Chuyển giao, Đào tạo và bảo hành, xử lý mọi vấn đề liên quan đến website

0984966806