Tam Nguyên Media chúng tôi là ai?

Tam Nguyên được thành lập năm 2008 với tôn chỉ “Giúp khách hàng tìm thấy bạn nhanh nhất

Hơn 15 năm chuyên tâm nghiên cứu trong lĩnh vực thiết kế website và Marketing online. Chúng tôi thấu hiểu những vấn đề mà khi thiết kế web và marketing khách hàng sẽ gặp phải cũng như để website mang lại doanh thu bền vững cho doanh nghiệp. Và làm thế nào để nâng tầm giá trị doanh nghiệp trên mạng internet.

Tam Nguyên là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO. Tối ưu với các công cụ tìm kiếm, Website tương thích với các thiết bị di động…Dễ dàng thay đổi theo phong cách riêng của bạn….

Ngoài thiết kế web, Chúng tôi còn mang đến giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp để phát triển cho trang web như: Dịch vụ SEO tổng thể, Viết nội dung website, quảng cáo Google, Facebook, dịch vụ tên miền, hosting trọn gói….

tamnguyen - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên
2285491 - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên
15

Năm thiết kế website

1436716 - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên
2000

Dự án đã triển khai

749326 - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên
3000

Khách hàng đã tư vấn

3720937 - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên
99

Dự án đúng hạn

boicanhradoi tamnguyen - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên
dinh huong pt - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

CAM KẾT CÔNG VIỆC

Hơn 15 năm chuyên tâm nghiên cứu trong lĩnh vực thiết kế web và phát triển website trên mạng internet. Chúng tôi có kế hoạch để phát triển trang web một cách tổng thể giúp website phát triển bền vững và mang lại lợi nhuận.

Lắng nghe và nhận biết chính xác yêu cầu của khách hàng

Luôn luôn lắng nghe thông tin để nắm bắt những yêu cầu thực tế của khách hàng. Giúp hoàn thiện công việc nhanh nhất và tốt nhất mang lại giá trị cao nhất.

Chúng tôi luôn hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến trang web 24/7, đáp ứng kịp thời đảm bảo website của bạn hoạt động trơn chu không bị gián đoạn.

Bạn phải có khả năng làm việc không chuyên (yêu cầu ít hơn hai năm kinh nghiệm hoặc đào tạo), không phải là tạm thời hoặc theo mùa. Bạn phải làm việc cho một nhà tuyển dụng Mỹ có bảo lãnh cho bạn và có chứng nhận lao động từ Bộ Lao động Mỹ.

Bạn phải có khả năng làm việc không chuyên (yêu cầu ít hơn hai năm kinh nghiệm hoặc đào tạo), không phải là tạm thời hoặc theo mùa. Bạn phải làm việc cho một nhà tuyển dụng Mỹ có bảo lãnh cho bạn và có chứng nhận lao động từ Bộ Lao động Mỹ.

DỊCH VỤ TAM NGUYÊN CUNG CẤP

Tam Nguyên cung cấp các giải pháp để giúp website phát triển tổng thể và bền vững trên mạng internet. Ngoài thiết kế web, Tam Nguyên có các dịch vụ như Chăm sóc website, Dịch vụ SEO tổng thể, viết content SEO, dịch vụ quảng cáo google, Facebook….