Thiết kế website du lịch giá rẻ

Các cụ nói rằng của rẻ là của ôi, chúng tôi lại có quan niệm khác vậy. Khi chúng tôi thiết kế website đặc biệt lĩnh vực du lịch đều phải tìm hiểu nhu cầu của khách hàng đến đâu để tư vấn các chức năng phù hợp với mức giá rẻ nhất với các chức năng đó mà vẫn đáp ứng được các yêu cầu từ chất lượng chức năng website đến thẩm mỹ giao diện của web

Thiết kế website giá rẻ theo yêu cầu.

Đến với Tam Nguyên, bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia với 9+ năm kinh nghiệm sẽ tư vấn miễn phí từ tính năng của web đến thẩm mỹ website, vì là đặc thù website thiết kế theo yêu cầu nên chúng tôi sẽ cùng quý khách làm rõ các yêu cầu cụ thể dù là nhỏ nhất để cùng thảo luận ra list các công việc cần làm từ đó kỹ thuật tại Tam Nguyên sẽ biết phải làm gì và làm những gì tốt nhất cho website. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ tích hợp đi kèm nhiều dịch vụ khác như:

– Tích hợp chát live trực tiếp với khách hàng ngay trên giao diện website.

– Chức năng chỉ đường của Google Map được tích hợp sẵn trong quá trình thiết kế website.

– Liên kết với các mạng xã hội như Facebook, Twitter,…. được tích hợp sẵn trên website.

– Chức năng tìm kiếm các Tour du lịch nhanh chóng, hiệu quả, dễ sử dụng.

– Trang quản trị đơn giản, dễ sử dụng, hiển thị đầy đủ chức năng.

– Thiết kế website chuẩn seo, cũng như tích hợp sẵn các công cụ hỗ trợ Seo mạnh mẽ nhất, giúp website dễ dàng lên Top Google.

– Chức năng Booking tours đơn giản, dễ sử dụng và quản lý.

– Website tùy chin tự co giãn mọi độ phân giải màn hình

thiet ke website du lich - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

Thiết kế website giá rẻ theo mẫu có sẵn.

Có 1 điều tuyệt vời nữa để website làm giá được rẻ hơn đó là thiết kế website giá rẻ theo mẫu có sẵn, quý khách chỉ việc chọn mẫu và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ báo giá và thời gian triển khai. Ngoài ra chúng tôi cũng gợi ý những mẫu website có sẵn để quý khách tự lựa chọn trước khi triển khai

Ưu điểm của web giá rẻ theo mẫu có sẵn:

– Thời gian triển khai nhanh: Thường mất khoảng 7 ngày

– Chi phí thấp: Do không phải thiết kế giao diện nên chi phí được cắt giảm ở khâu thiết kế

Nhược điểm: Do sử dụng mẫu có sẵn nên website của quý khách chấp nhận sẽ giống giao diện 1 website nào đó đã hoạt động trên mạng
website du lich theo mau - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

Thiết kế website du lịch sử dụng công nghệ tốt nhất.

Đại đa số các công ty về du lịch đều sử dụng website để có thể quảng bá về các Tour du lịch của mình trên mạng internet để nhiều người biết đến. Để tăng thêm nhiều khách hàng Booking tour, bạn cần phải có một website thật sự hấp dẫn từ giao diện hiển thị đến các chức năng cũng như hiển thị đầy đủ các sản phẩm du lịch mà bên bạn cung cấp. Với việc tối ưu tính năng tìm kiếm của website du lịch, khách hàng có thể dễ dàng trong việc tìm kiếm các Tour du lịch phù hợp với nhu cầu của họ. Chức năng Booking Tours mà chúng tôi cung cấp có thể làm hà lòng tất cả các moi người, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Dễ dàng quảng bá website trên Internet, SEO & marketing online.

Website của bạn cho dù có tốt đến đâu chăng nữa cũng không có ý nghĩa gì nếu như không được ai biết đến. Vậy làm thế nào để có thể quảng bá website của mình đến tất cả mọi người cũng như có được những khách hàng tiềm năng thông qua website ? Đó chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều người quan tâm khi thiết kế website du lịch. Hiểu được vấn đề đó, Tam Nguyên sẽ tiến hành thiết kế website du lịch một cách tỉ mỉ nhất để tăng khả năng hiển thị website trên các công cụ tìm kiếm ở thứ hạng cao nhất, cũng như tăng lượng truy cập qua từ các kênh mạng xã hội như Facebook, G+,….

Hãy đến với dịch vụ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp của Tam Nguyên, chúng tôi luôn luôn cam kết về chất lượng, thời gian cũng như giá cả tốt nhất trên thị trường.

LỢI ÍCH THIẾT KẾ WEBSITE DU LỊCH GIÁ RẺ

– Cung cấp, quảng bá thương hiệu, dịch vụ, cập nhật hình, thông tin chii tiết về các tour du lịch.
– Tương tác, tiếp cận với khách hàng nhanh nhất và hiệu quả cao
– Tìm kiếm khách hàng nhanh, tăng doanh thu kinh doanh
– Tiết kiệm chi phí nhân lực hỗ trợ khách hàng trực tiếp, tại các điểm tour
– Tiết kiệm chi phí quảng cao

TIÊU CHÍ THIẾT KẾ WEB DU LỊCH GIÁ RẺ

1. Giao diện website du lịch có sẵn hoặc được thiết kế đẹp, trang nhã, sang trọng, phù hợp với phong cách của người Việt Nam và người nước ngoài.

2. Cấu trúc bố cụ gọn gàng và nhất quán, thân thiện với người sử dụng

3. Thiết kế trang web du lịch chuẩn Seo, tối ưu với công cụ tìm kiếm Google, Bing, Yahoo,..

4. Tính năng giới thiệu Tour, giá tour, dễ dàng đặt tour nhanh, tìm kiếm tour và đặt phòng theo yêu cầu, giới thiệu các chương trình khuyến mại

5. Tính năng tích hợp Google Map: giúp khách hàng tìm vị trí nhanh và dễ nhất

6. Tính năng đa ngôn ngữ trên website

7. Tính năng chia sẻ Tour qua mạng xã hội, email

8. Dễ dàng quản trị và cập nhật nội dung

Nhiệm vụ thiết kế website xong chỉ là công việc khởi đầu, từ lúc website bắt đầu vận hành đến khi website thực sự đem lại hiệu quả là cả quá trình vì vậy chúng tôi tình nguyện đồng hành cùng quý khách hàng thiết kế website tại Tam Nguyên trong suốt thời gian vận hành với chính sách “Bảo hành – Bảo trì vĩnh viễn miễn phí trọn đời” nếu quý khách sử dụng hosting tại Tam Nguyên và bảo hành miễn phí 1 năm đối với khách hàng không sử dụng hosting tại Tam Nguyên.

0984966806