Thiết kế website công ty ở đâu uy tín tại Hà Nội

Hiện nay các công ty muốn quảng bá hình ảnh của mình đến với khách hàng, việc đầu tiên là phải triển khai cho mình một website. Chính vì cậy việc lựa chọn đơn vị chuyên thiết kế website công ty chuyên nghiệp tại Hà Nội là điều đáng quan tâm. Theo thống kê sơ bộ trên địa bàn hà Nội hiện nay có khoảng gần 500 đơn vị đảm nhiệm dịch vụ thiết kế website lớn nhỏ, do đó để lựa chọn 1 công ty giữa biển người là việc quá khó khăn với chúng ta.

Lợi ích của thiết kế website

– Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng mục tiêu: Website giúp bạn tiếp cận với một số lượng lớn người dùng trực tuyến trên toàn thế giới. Điều này tạo cơ hội để tiếp cận thị trường mới và khách hàng tiềm năng ở những vùng đất xa.

– Xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp: Một trang web chuyên nghiệp, đẹp mắt và dễ sử dụng giúp xây dựng và củng cố thương hiệu của bạn. Điều này tạo sự tin tưởng và lòng tin vào sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

– Tăng doanh số bán hàng hiệu quả: Một trang web được tối ưu hóa cho việc bán hàng có thể giúp tăng doanh số bán hàng và doanh thu. Khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch mua hàng trực tuyến và thanh toán qua website.

– Nâng cao uy tín và đáng tin cậy: Có một trang web giúp doanh nghiệp trở nên đáng tin cậy hơn đối với khách hàng. Nó cũng cho thấy bạn có một nền tảng hiện đại và chuyên nghiệp để cung cấp dịch vụ.

– Tiết kiệm chi phí tiếp thị: So với các hình thức tiếp thị truyền thống như quảng cáo trên giấy in, truyền hình, hay phát thanh, việc tiếp thị qua website thường hiệu quả hơn và giúp tiết kiệm chi phí

– Dễ dàng theo dõi và đánh giá hiệu quả: Website cung cấp khả năng theo dõi lưu lượng truy cập, hoạt động của khách hàng, và các chỉ số khác. Điều này giúp bạn đánh giá hiệu quả chiến dịch tiếp thị và phát triển chiến lược tối ưu hơn.

– Website còn giúp xây dựng hình ảnh, uy tín của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng. Hình ảnh của một doanh nghiệp được xây dựng dựa trên rất nhiều yếu tố, từ sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ nhân viên, sự đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Cho tới sự đầu tư một cách nghiêm túc các hoạt động quảng cáo, giới thiệu tốn rất nhiều kinh phí của người chủ doanh nghiệp. Mỗi một việc đều khá khó khăn và phức tạp trong quá trình thực hiện.

Tạo một website riêng cho mình chính là cách thể hiện sự chuyên nghiệp của mỗi đơn vị, bắt kịp xu thế kinh doanh của thời đại mới.

thietkewebuytintaihanoi1 - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

Tiêu chí đánh giá thiết kế website chuyên nghiệp

1. Website đó phải bảo đảm thời gian vận hành thường xuyên, hạn chế tôi đa thời gian ngắt quãng.

2. Website đó phải có tốc độ tải trang nhanh. Theo thống kê chung, người dùng không đủ kiên nhẫn quá 10 giây khi vào một trang web mà vẫn chưa thấy có thành phần nào trong trang web xuất hiện.

3. Website phải có giao diện, hình ảnh, màu sắc bắt mắt, thu hút được người dùng truy cập.

4. Website đó phải có bố cục, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý, không quá rườm ra và dư thừa, phù hợp với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp hướng đến.

5. Website đó phải có sự tương tác cao, giữ chân được người dùng ở lâu hơn trên trang web của bạn để tìm hiểu thông tin. Từ đó cũng giúp cho website của bạn tăng được tỉ lệ chuyển đổi từ một người truy cập web trở thành khách hàng của bạn cao hơn.

6. Các thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần phải đầy đủ và rõ ràng, giúp người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin về bạn một cách dễ dàng.

7. Các chức năng của website phải dễ dàng sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục rườm rà, không phù hợp với người dùng khó tính và thiếu kiên nhẫn.

8. Một tiêu chí cuối cùng và mang tính tổng quát, website đó phải mang lại lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp, là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Lựa chọn Công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội

Một công ty thiết kế website uy tín ngoài việc bàn giao nhanh chóng, code chuẩn SEO, bạn còn có thể yên tâm về cả chế độ bảo hành website và các dịch vụ đi kèm. Vì thế cho nên đừng vội mà làm website giá rẻ, tiền mất tật mang vì nó còn kèm theo vô cùng các phí dịch vụ khác.

Là một công ty thiết kế website lâu năm tại Hà Nội, Tam Nguyên đã xây dựng hàng trăm website bán hàng với nhiều mặt hàng, sản phẩm với sự ủng hộ lâu dài của khách hàng.

thiet ke web vpp - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

Lựa chọn Tam Nguyên làm đơn vị thiết kế website công ty, bạn sẽ nhận được:

1. Thiết kế website theo yêu cầu và nhận diện thương hiệu riêng của từng khách hàng.

2. Giao diện thiết kế ĐẸP, sáng tạo, bố cục rõ ràng chuyên nghiệp

3. Website được tối ưu cho đa thiết bị: Hiển thị tốt trên máy tính bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại… thậm chí cả Tivi

4. Website được tối ưu cho đa trình duyệt: Chrome, Cốc cốc, Firefox, Safari…

5. Website được tối ưu đa độ phân giải: Độ phân giải nào cũng hiển thị tốt.

6. Thiết kế website chuẩn SEO, Giúp bạn tăng thứ hạng website trên Google.

7. Ứng dụng công nghệ trong tối ưu Tốc độ truy cập web.

8. Website sử dụng nền tảng WordPress phổ biến nhất thế giới

9. Hệ thống quản trị thông minh tiện ích.

10. Tích hợp hệ thống tương với khách hàng: Gọi điện, Zalo, Chát, Facebook, SMS…

11. Giúp bạn có thêm nhiều khách hàng: Nếu bạn có website mà không có thêm khách hàng thì là điều đáng buồn.

12. Tư vấn và triển khai các dịch vụ quảng cáo trực tuyến (Google Adwords, Facebook), Remarketing (Tiếp thị lại) tăng hiệu quả tối đa website của khác hàng

0984966806