Thiết kế web du lịch chuyên nghiệp như thế nào?

Để thiết kế website du lịch chuyên nghiệp trước tiên bạn phải hiểu khách hàng bạn đang cung cấp dịch vụ gì trong lĩnh vực du lịch, khu du lịch nào và khách du lịch đang muốn tìm kiếm thông tin gì từ website của các công ty du lịch? Khi hiểu được điều đó website bạn thiết kế phải có đầy đủ các chức năng, thông tin cần thiết, phù hợp với các nhu cầu của khách du lịch mà công ty du lịch đang hướng tới để thu hút được khách hàng tìm thông tin qua website của công ty và hỗ trợ tốt khách hàng booking tour khi khách hàng thấy tour phù hợp.

thiet ke website du lich uy tin tai ha noi 1 - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

Thiết kế web du lịch chuyên nghiệp như thế nào?

Một website du lịch chuyên nghiệp phải là một website đẹp, đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch và mong muốn của Công ty du lịch (chủ sở hữu website du lịch). Để làm được điều này thì người thiết kế, xây dựng website phải hiểu được khách hàng của mình (Công ty du lịch – người yêu cầu thiết kế site) đang cung cấp những dịch vụ nào trong lĩnh vực du lịch, khách hàng (thị trường khách hàng) mà họ hướng đến là những thị trường nào? những khu du lịch mà họ có thể tổ chức tour (thị trường nơi du lịch) là những địa danh nào?. Từ đó lên kế hoạch tổng thể để thiết kế và xây dựng site.
Qua nghiên cứu và kinh nghiệm thực hiện việc xây dựng các hệ thống site du lịch cho các Sở Du lịch, TT Xúc tiến Thương mại và Du lịch các tỉnh, Các công ty lớn trong lĩnh vực du lịch. Chúng tôi có thể phân tích website du lịch thành các dòng site khác nhau để người đọc có thể hình dung và phân biệt được tính chất chuyên nghiệp của từng loại site trong dòng site du lịch để các bạn có cái nhìn cụ thể và sâu sắc hơn về vấn đề này:

 Dòng site tin tức du lịch

Dòng site này nhằm cung cấp các thông tin du lịch tổng thể một quốc gia, vùng miền, điểm du lịch cụ thể. Dòng này như một dòng site tin tức nhưng lại có tính chất rất riêng của dòng site du lịch khác hẳn với dòng site tin tức thông thường. Nó phục vụ cho việc với thiệu và quảng bá du lịch của các quốc gia, vùng miền. Vì vậy dòng site này phải làm sao để toát lên được nét đặc trưng về văn hóa, ẩm thực du lịch vùng miền là một cái khó đòi hỏi người thiết kế phải có óc thẩm mỹ và con mắt nghệ thuật du lịch tinh tường nếu không thì site du lịch chỉ là một site tin tức thông thường sẽ làm phản tác dụng của mục đích của site. Và vì dòng site tin tức nhằm quảng bá đến với đông đảo bạn đọc nên dòng site này cần thiết kế tối ưu hóa về SEO, bố cục rõ ràng, đẹp mắt, nội dung phong phú ấn tượng làm sao để nổi bật những nết tinh túy đặc sắc của địa danh mà website hướng tới.

Dòng site thương mại du lịch

Dòng site du lịch này thường dùng cho các công ty du lịch nhỏ và vừa hoạt động trong lĩnh vực du lịch nhằm giới thiệu về các dịch vụ du lịch mà công ty cung cấp đến với khách hàng. Vì vậy dòng site này phải có thiết kế đặc trưng của văn hóa, phong cách thẩm mỹ phù hợp đối tượng khách hàng công ty hướng tới nhưng vẫn thể hiện được cái đặc sắc của những tour tuyến, nét đẹp của danh thắng mà công ty muốn phục vụ khách du lịch. Hơn nữa vì đây là dòng site thương mại nên site phải cung cấp đầy đủ các dịch vụ mà công ty cung cấp một cách rõ ràng, thuận tiện cho người đọc, có thông tin liên hệ, form thông tin lên hệ khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ một cách dễ dàng, thuận tiện.

Dòng site thương mại điện tử du lịch

Dòng site này thuộc doàng site thương mại nhưng có cấp hơn ở điểm là phục vụ khách du lịch booking ngay trên site khi thấy có tour, dịch vụ phù hợp. Để xây dựng được site dòng này thì công ty du lịch phải liên kết với một trung gian để sử dụng dịch vụ thanh toán của họ, một nhà cung cấp dịch vụ bảo mật site để đảm bảo sự thuận lợi và an toàn cho khách hàng của mình. Tạo niền tin cho du khách.
Xu hướng, nhu cầu của khách du lịch luôn thay đổi, đòi hỏi ngày một cao hơn cho sự hưởng thụ và khám phá của mình nên xu hướng của website du lịch cũng phải thay đổi theo cho phù hợp với xu hướng của du khách. Để làm được điều này người thiết kế cũng phải luôn luôn tìm tòi nghiên cứu để có thể theo và tạo ra xu hướng mới hấp dẫn du khách mang lại hiệu quả và chuyên nghiệp cho từng sản phẩm mà mình tạo ra, mang lại hiểu quả về quảng bá cũng như kinh doanh cho các công ty du lịch.
thietkewesitedulich - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

Lý do lựa chọn thiết kế website tại Tam Nguyên

Lựa chọn Tam Nguyên làm đơn vị thiết kế website công ty, bạn sẽ nhận được:

1. Thiết kế website theo yêu cầu và nhận diện thương hiệu riêng của từng khách hàng.

2. Giao diện thiết kế ĐẸP, sáng tạo, bố cục rõ ràng chuyên nghiệp

3. Website được tối ưu cho đa thiết bị: Hiển thị tốt trên máy tính bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại… thậm chí cả Tivi

4. Website được tối ưu cho đa trình duyệt: Chrome, Cốc cốc, Firefox, Safari…

5. Website được tối ưu đa độ phân giải: Độ phân giải nào cũng hiển thị tốt.

6. Thiết kế website chuẩn SEO, Giúp bạn tăng thứ hạng website trên Google.

7. Ứng dụng công nghệ trong tối ưu Tốc độ truy cập web.

8. Website sử dụng nền tảng WordPress phổ biến nhất thế giới

9. Hệ thống quản trị thông minh tiện ích.

10. Tích hợp hệ thống tương với khách hàng: Gọi điện, Zalo, Chát, Facebook, SMS…

11. Giúp bạn có thêm nhiều khách hàng: Nếu bạn có website mà không có thêm khách hàng thì là điều đáng buồn.

12. Tư vấn và triển khai các dịch vụ quảng cáo trực tuyến (Google Adwords, Facebook), Remarketing (Tiếp thị lại) tăng hiệu quả tối đa website của khác hàng

0984966806