MẪU WEBSITE NỘI THẤT

Từ xưa tới nay thiết kế nội thất luôn là ngành nghề có tính cạnh tranh thẩm mỹ cao. Vì vậy việc thiết kế một website thiết kế nội thất cũng giống như đại diện của doanh nghiệp để trưng bày hàng hoá.

Vì thế sở hữu 1 website bán đồ nội thất chuyên nghiệp là công cụ có thể giúp bạn tăng nhận diện thương hiệu, giúp bạn dễ dàng quản lí và tiếp cận khách hàng tốt nhất. Tam Nguyên tự hào cung cấp website bán đồ nội thất chuyên nghiệp, giúp website của bạn mang lại những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Tam Nguyên cung cấp dịch vụ thiết kế website nội thất trọn gói với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Tặng tên miền miễn phí
  • Tặng Hosting 4Gb băng thông không giới hạn
  • Bảo mật web SSL
  • Bảo hành bảo trì trọn đời miễn phí
  • Đào tạo quảng cáo Google Ads
Tư vấn giải pháp
mau web noi that - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

MẪU WEBSITE NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP

Dù bạn bán sản phẩm gì, chúng tôi đều có hàng trăm mẫu giao diện chuyên nghiệp chuẩn SEO đầy đủ tính năng của một trang web. Đây là giải pháp tối ưu tiết kiệm chi phí thiết kế web. Hãy lựa chọn các mẫu webite có sẵn tại Tam Nguyên.

Mẫu website bán hàng nội thất – Mẫu số 1

Mẫu website nội thất, kiến trúc – Mẫu số 4

MẪU WEBSITE NỘI THẤT CÓ GÌ NỔI BẬT

Mẫu website nội thất tại Tam Nguyên giúp bạn thể thỏa sức sáng tạo không giới hạn với những ưu điểm như:

Thiết kế đẹp, dễ dàng tùy biến ngay cả với người không biết gì về Code.
Tốc độ Load nhanh bởi Code cực kỳ sạch sẽ và gọn gàng.
Cấu trúc chuẩn SEO – Theme Flatsome được làm chuẩn SEO với cấu trúc Code tuân thủ theo các tài liệu SEO từ Google.
Trong phiên bản mới đây, Theme Flatsome có thêm Sticky nút Add to Cart (cố định nút đặt hàng ở cuối trang) rất hay giúp kêu gọi hành động mua hàng.
Có tài liệu hướng dẫn rất phong phú và chi tiết, dễ hiểu.
Được Update rất thường xuyên.
Chuẩn SEO ⭐️Tăng chuyển đổi
Chuẩn UI/UX ⭐️Tăng trải nghiệm
Chuẩn Responsive ⭐️Tối ưu thiết bị
Chuẩn W3C ⭐️Dễ nâng cấp

Với hơn 15 năm chuyên tâm nghiên cứu trong lĩnh vực thiết kế web và phát triển website trên mạng internet. Chúng tôi giúp bạn có kế hoạch phát triển trang web một cách tổng thể để trang web phát triển bền vững và mang lại lợi nhuận từ website.

WordPress sử dụng theme Flatsome cho tất cả các dự án từ dự án thiết kế website theo mẫu có sẵn và các dự án website theo yêu cầu.
.NET cho các dự án web-app phức tạp, Tam Nguyên Media lựa chọn .NET để lập trình các dự án phần mềm quản lý, điển hình là hệ thống web-app.

Nếu bạn có yêu cầu riêng, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Tam Nguyên cung cấp giải pháp website:

Giải pháp website theo mẫu có sẵn: Thời gian triển khai là 3 ngày làm việc
Giải pháp thiết kế website theo yêu cầu: Thời gian triển khai từ 10 – 15 ngày tuỳ theo giao diện và tính năng website theo yêu cầu.

Nên chọn làm web giống mẫu có sẵn hay là thiết kế website giao diện riêng, chúng tôi không khuyên bạn nên chọn dịch vụ nào mà chỉ phân tích để bạn thấy mình cần dịch vụ nào hơn:

Website theo mẫu: Với đặc điểm là những website đã được nghiên cứu, thiết kế sẵn chỉ việc cài đặt và sử dụng nên giá thành sẽ rẻ hơn, thời gian hoàn thành nhanh chóng chỉ với 3 ngày là bạn đã có ngay website.
Website thiết kế theo yêu cầu: Trường hợp bạn có ý tưởng muốn thiết kế theo yêu cầu hoặc đơn giản bạn muốn làm theo một trang web nào đó thì nên đặt hàng gói này, chúng tôi sẽ thiết kế giao diện và tính năng theo yêu cầu bạn mong muốn. Chi phí gói này thường > 8tr và thời gian triển khai từ 10 – 15 ngày làm việc.

Tam Nguyên Media luôn đề cao quy trình làm việc và bám sát quy trình để hoàn thiện sản phẩm cho khách hàng ở mức hoàn thiện tối đa, quy trình thiết kế website tại Tam Nguyên gồm các bước

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn

Bước 2: Thiết kế giao diện website

Bước 3: Lập trình website theo giao diện đã thiết kế

Bước 4: Phát hành bản Beta và kiểm thử

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao

Trong quá trình thiết kế website, khách hàng sẽ được cung cấp tài khoản trên hệ thống hỗ trợ khách hàng của Tam Nguyên Media để theo dõi tiến độ dự án, mức độ hoàn thành, giúp bạn có kế hoạch chuẩn bị nội dung cho website.

Ngoài thiết kế website, Tam Nguyên Media còn cung cấp các giải pháp giúp khách hàng tìm thấy bạn nhanh nhất như

  1. Dịch vụ chăm sóc website: Dịch vụ chăm sóc website giúp website của bạn được vận hành một cách ổn định từ đó giúp trang web lên top Google nhiều từ khoá để website trở thành kênh bán hàng hiệu quả, phát triển website toàn diện và bền vững
  2. SEO Tổng Thể: SEO tổng thể giúp website có được lượng truy cập lớn và bền vững bằng chiến lược phân tích tối đa nhu cầu tìm kiếm…
  3. Viết Content SEO: Cung cấp các bài viết content chuẩn SEO dựa trên checklist 64 tiêu chí của SEO tổng thể
  4. Đăng ký tên miền và Hosting: Tam Nguyên cung cấp dịch vụ trọn gói đăng ký tên miền quốc tế và tên miền Việt Nam, cung cấp giải pháp Hosting độc lập giúp website quý khách vận hành ổn định và nhận được hỗ trợ tốt nhất từ Tam Nguyên
  5. Đào tạo quảng cáo: Ngoài các dịch vụ website, Tam Nguyên nhận đào tạo SEO, đào tạo quảng cáo Google Ads giúp quý khách dễ dàng làm chủ các công cụ giúp tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất.

Hãy liên hệ với Tam Nguyên và chia sẻ Đích mà quý khách mong muốn đạt được, chúng tôi sẽ giúp quý khách đi nhanh nhất tới Đích mà quý khách mong muốn.