Tầm quan trọng của một website du lịch

Một website du lịch được thiết kế bố cục tốt, nội dung, các link được bố trí logic thông minh chuyên nghiệp sẽ giúp cho người dùng ấn tượng, cảm nhận tin dùng ngay lần đầu tiên truy cập.

Tai sao thiết kế website du lịch quan trọng đến thế?

Nơi cung cấp thông tin chính xác

Website du lịch chính là nơi cung cấp mọi thông tin dịch vụ của công ty. Từ dịch vụ tour, giá cả, hình ảnh, dịch vụ đi kèm,..Từ đó khách du lịch có thể vào website công ty tham khảo. Hơn nữa, phần đánh giá của khách hàng về chất lượng sản phẩm — dịch vụ của công ty trung thực, khách quan. Vì vậy, khách du lịch dễ dàng tin tưởng và gia tăng được khách hàng đặt tour.

thiet ke website du lich - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

Nơi quảng bá thương hiệu

Một web du lịch đẹp để thu hút nhiều khách hàng thì cần phải chú trọng trong khâu thiết kế website du lịch. Các hình ảnh sắc nét, thông tin, chức năng hữu ích,.. có trên website sẽ mang đến cho bạn một website du lịch chuyên nghiệp mang phong cách riêng, thu hút người dùng.

website du lich - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

 Đặt tour du lịch dễ dàng

Một trong những chức năng không thể thiếu khi thiết kế website du lịch đó là đặt tour trực tuyến trên website du lịch. Bất cứ nơi đâu, khi nào khách du lịch có thể đặt tour du lịch. Hơn nữa, sau khi đặt tour khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán như ví điện tử, ATM, Visa,..ngay trên website. Điều đó mang đến thuận tiện và sự hài lòng cho khách du lịch.

Dễ dàng tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp

Ý kiến của phản hồi của khách hàng đối với mỗi doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Thông qua website doanh nghiệp sẽ dễ dàng tương tác và kết nối cùng khách hàng. Từ đó doanh nghiệp có thể biết được khách hàng có cảm nhận như thế nào đối với dịch vụ của bản thân để nâng cấp và sửa đổi dịch vụ. Thông qua website còn giúp cho doanh nghiệp hiểu hơn về nhu cầu của khách hàng và đưa ra lời tư vấn hữu hiệu cũng như phù hợp nhất đối với họ, tạo thiện cảm đối với bất cứ ai ghé qua và đến với công ty.

Kiểm soát lượng data, chăm sóc khách hàng

Việc kiểm soát data và chăm sóc khách hàng chưa bao giờ là công việc đơn giản đối với doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Đối với ngành du lịch đây càng là việc khó giải quyết vì yêu cầu, và đòi hỏi của mỗi khách hàng là khác nhau. Khi có một trang website chuyên nghiệp việc kiểm soát lượng data và chăm sóc khách hàng trong suốt cuộc hành trình cùng công ty và xử lý kịp thời khi có sự cố phát sinh.

Tạo lợi thế đối với đối thủ cạnh tranh

Một website du lịch chuyên nghiệp có thể gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng và tạo lợi thế lớn tới đối thủ cạnh tranh. Với một website chuyên nghiệp và ấn tượng doanh nghiệp sẽ thu hút được sự chú ý tới nhiều khách hàng hơn nâng cao tỷ lệ đặt tour và nâng cao lợi thế với các đối thủ cạnh tranh. Một website du lịch càng tiện lợi, nhanh chóng, chuyên nghiệp cơ hội khách hàng lựa chọn mình càng cao hơn.

Tiết kiệm chi phí

Đối với bất cứ công ty, doanh nghiệp du lịch  nào thì việc quảng cáo thương hiệu luôn là việc không dễ dàng gì. Việc kiểm soát, quảng bá thương hiệu có thể khiến một công ty du lịch tiêu tốn một đống tiền nhưng khi có website du lịch thì chi phí quảng cáo sẽ có thể giảm đi đáng kể.

Một website du lịch chuyên nghiệp sẽ thu hút ánh nhìn của khách hàng từ những hình ảnh đầu tiên từ đó khiến khách hàng hứng thú, tìm hiểu và truyền bá hình ảnh công ty tốt hơn. Không chỉ thế nó còn góp phần quyết định rất lớn đến ánh nhìn của mọi người đối với công ty/ doanh nghiệp, là bộ mặt lớn của một doanh nghiệp trong thời kỳ công nghệ hóa hiện nay.

Lý do lựa chọn thiết kế website tại Tam Nguyên

Lựa chọn Tam Nguyên làm đơn vị thiết kế website công ty, bạn sẽ nhận được:

1. Thiết kế website theo yêu cầu và nhận diện thương hiệu riêng của từng khách hàng.

2. Giao diện thiết kế ĐẸP, sáng tạo, bố cục rõ ràng chuyên nghiệp

3. Website được tối ưu cho đa thiết bị: Hiển thị tốt trên máy tính bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại… thậm chí cả Tivi

4. Website được tối ưu cho đa trình duyệt: Chrome, Cốc cốc, Firefox, Safari…

5. Website được tối ưu đa độ phân giải: Độ phân giải nào cũng hiển thị tốt.

6. Thiết kế website chuẩn SEO, Giúp bạn tăng thứ hạng website trên Google.

7. Ứng dụng công nghệ trong tối ưu Tốc độ truy cập web.

8. Website sử dụng nền tảng WordPress phổ biến nhất thế giới

9. Hệ thống quản trị thông minh tiện ích.

10. Tích hợp hệ thống tương với khách hàng: Gọi điện, Zalo, Chát, Facebook, SMS…

11. Giúp bạn có thêm nhiều khách hàng: Nếu bạn có website mà không có thêm khách hàng thì là điều đáng buồn.

12. Tư vấn và triển khai các dịch vụ quảng cáo trực tuyến (Google Adwords, Facebook), Remarketing (Tiếp thị lại) tăng hiệu quả tối đa website của khác hàng

0984966806