Những lưu ý quan trọng cần cân nhắc trước khi thiết kế website nội thất

Trong thời buổi kinh tế phát triển, con người ngày càng chú ý về mặt thẩm mỹ, nhất là đối với mặt nội thất, cách bài trí và thiết kế nội thất cũng ngày một phát triển và được chú trọng. Cho nên những doanh nghiệp đang đầu tư kih doanh và thiết kế mảng nột thất cần hết sức chú ý, khi muốn quảng bá thương hiệu qua website để mang lại hiệu quả cao nhất.

Thực tế, thiết kế nội thất đang là xu hướng tiêu dùng rất được quan tâm, như đã nói ở trên, như cầu người dân ngày một nâng cao cho nên như cầu về nội thất gia dình, công sở hay tại các nhà hàng, trung tâm cần sự tỉ mỉ, độc đáo. Tuy nhiên cũng cạnh tranh không kém. Vậy làm thế nào để đem lại hiệu quả cao nhất trong việc quảng bá doanh nghiệp nội thất với các dịch vụ của mình qua website? Dưới đây là những lưu ý mà Tam Nguyên Media xin gửi tới khách hàng trước khi thiết kế website nội thất để có được hiệu quả cao nhất.

thietkewebnoithat - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

Tập chung kỹ lưỡng hình ảnh sản phẩm

ĐỐI VỚI MỘT WEBSITE NỘI THẤT THÌ HÌNH ẢNH ĐƯỢC XEM LÀ THỨ TẠO ẤN TƯỢNG NHẤT CHO NGƯỜI DÙNG KHI THAM QUAN WEBSITE, ĐỒNG THỜI CÒN KÍCH THÍCH ĐƯỢC NGƯỜI DÙNG MUA SẢN PHẨM. CHÍNH VÌ VẬY MÀ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM CẦN ĐƯỢC ĐẦU TƯ VÀ CHĂM CHÚT CẨN THẬN TRƯỚC KHI ĐƯỢC LÊN SÓNG.

Khi một khách hàng truy cập vào website với một số hình ảnh đẹp sẽ tạo cảm hứng cho họ tiếp tục tham quan website hơn, nâng cao được sự tin tưởng và uy tín tới khách hàng. Ngược lại nếu hình ảnh trên website không được chăm chút thì nó thực sự là những thất bại đầu tiền cho doanh nghiệp của bạn khi không thể truyền tải sản phẩm tới người dùng.

Chuẩn bị đội ngũ biên tập nội dung cho website

NỘI DUNG ĐỂ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CŨNG RẤT QUAN TRỌNG, CHÚNG TA CẦN NHỮNG NỘI DUNG ĐỂ QUẢNG BÁ SẢN PHẨM VÀ GIÚP KHÁCH HÀNG HIỂU RÕ HƠN VỀ SẢN PHẨM. KHÔNG NHỮNG THẾ CHÚNG TA CẦN ĐIỀU HƯỚNG KHÁCH HÀNG KHI ĐÃ SỬ DỤNG MỘT SẢN PHẨM HAY DỊCH VỤ, THÌ CHẮC CHẮN RẰNG HỌ SẼ QUAY LẠI.

content editing - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

Vì vậy chuẩn bị một đội ngũ am hiểu về nghành thiết kế nội thất để biên tập nội dung là điều cần thiết.

Lựa chọn một địa chỉ thiết kế web chuyên nghiệp

VIỆC NÀY RẤT QUAN TRỌNG CÁC BẠN ĐỪNG NGHĨ VỀ GIÁ CẢ VỘI VỚI MỘT WEBSITE NỘI THẤT YÊU CẦU RẤT NHIỀU VỀ KĨ NĂNG CHUYÊN NGHIỆP CŨNG NHƯ NGƯỜI THIẾT KẾ PHẢI CÓ CON MẮT THẨM MỸ TỐT.

Vì vậy khi tìm kiếm một đơn vị thiết kế web nội thất, bạn nên chọn một đơn vị thực sự chuyên nghiệp.

Lựa chọn Tam Nguyên làm đơn vị thiết kế website nội thất, bạn sẽ nhận được:

1. Thiết kế website theo yêu cầu và nhận diện thương hiệu riêng của từng khách hàng.

2. Giao diện thiết kế ĐẸP, sáng tạo, bố cục rõ ràng chuyên nghiệp

3. Website được tối ưu cho đa thiết bị: Hiển thị tốt trên máy tính bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại… thậm chí cả Tivi

4. Website được tối ưu cho đa trình duyệt: Chrome, Cốc cốc, Firefox, Safari…

5. Website được tối ưu đa độ phân giải: Độ phân giải nào cũng hiển thị tốt.

6. Thiết kế website chuẩn SEO, Giúp bạn tăng thứ hạng website trên Google.

7. Ứng dụng công nghệ trong tối ưu Tốc độ truy cập web.

8. Website sử dụng nền tảng WordPress phổ biến nhất thế giới

9. Hệ thống quản trị thông minh tiện ích.

10. Tích hợp hệ thống tương với khách hàng: Gọi điện, Zalo, Chát, Facebook, SMS…

11. Giúp bạn có thêm nhiều khách hàng: Nếu bạn có website mà không có thêm khách hàng thì là điều đáng buồn.

12. Tư vấn và triển khai các dịch vụ quảng cáo trực tuyến (Google Adwords, Facebook), Remarketing (Tiếp thị lại) tăng hiệu quả tối đa website của khác hàng

Chức năng tìm kiếm thông tin

ĐỐI VỚI WEBSITE NỘI THẤT NÓI RIÊNG HAY TẤT CẢ NHỮNG WEBSITE BÁN HÀNG DỊCH VỤ NÓI CHUNG THÌ CHỨC NĂNG TÌM KIẾM THÔNG TIN LÀ MỘT THỨ KHÔNG THỂ THIẾU.

NHƯNG CÓ RỒI THÌ PHẢI LÀM SAO ĐỂ CHO NÓ THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI SỬ DỤNG NHẤT, DỄ SỬ DỤNG.

Tích hợp các tính năng

Thiet ke web noi that da nang - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

ĐỂ WEBSITE TRỞ THÀNH MỘT CÔNG CỤ KINH DOANH HIỆU QUẢ, THÌ NGOÀI VIỆC ĐẸP RA CHÚNG TA CẦN CUNG CẤP CHO WEBSITE MỘT SỐ TÍNH NĂNG NHƯ:

– Tính năng hiển thị sản phẩm tích hợp bán hàng

– Tính năng giới thiệu, quảng bá doanh nghiệp

– Tính năng tư vấn chuyên môn: phong thủy, mầu sắc, hỗ trợ giải đáp về vấn đề nội thất

– Trang tin tức, cập nhật xu thế mới

Trên đây là những yếu tố cần biết khi có ý định thiết kế website nội thất. Nếu bạn không muốn website của mình chỉ đơn thuần là một website bán hàng với một ít lượng visit thì hãy phát triển nó theo hương một website quảng bá thương hiệu, và chú ý tới 5 điều trên.

Dịch vụ thiết kế website uy tín tại Tam Nguyên

Để đánh giá một dịch vụ thiết kế website là tốt hay không, có một số tiêu chí sau:

– Công ty lâu năm trong ngành thiết kế website, có lượng khách hàng lớn và nhận được những phản hồi tốt, có nhiều khách hàng trung thành.

– Có hiểu biết sâu sắc không những về kỹ thuật lập trình website mà còn về tiếp thị và quảng cáo để tối ưu hóa onpage/offpage cho website nhằm thu hút người truy cập tiềm năng cũng như thể hiện website của khách hàng có cấu trúc tốt, dễ đánh chỉ mục (index) với các cỗ máy tìm kiếm nội dung (Google, Bing…).

– Thấu hiểu yêu cầu đối với dịch vụ thiết kế website của khách hàng, đưa ra lời tư vấn và những câu hỏi đắt giá, chính xác, trọng tâm nhằm làm sáng tỏ yêu cầu của khách hàng, tránh làm mất thời gian của cả hai bên về sau.

– Tuân thủ thời hạn bàn giao web, nội dung hợp đồng rõ ràng minh bạch.

– Công ty có văn phòng và đội ngũ nhân viên đông đảo, thể hiện tầm vóc cũng như ưu thế nhân lực thiết kế website vượt trội.

– Đội ngũ nhân viên trẻ, hỗ trợ 24/7

– Bảo hành miễn phí trọn đời.

Là một công ty thiết kế website đáp ứng hoàn hảo 100% tất cả các yêu cầu trên, công ty  thiết kế website Tam Nguyên tự hào đã phục vụ 500+ khách hàng trong và ngoài  nước trong thời gian qua.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn về dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội.