Đời sống hiện nay của người dân ngày một nâng cao cho nên nhu cầu về các dịch vụ trong cuộc sống cũng ngày một cao hơn. Nhất là đối với dịch vụ nhà hàng, ăn uống lại càng được các khách hàng để ý. Vậy nên làm sao để nhà hàng của mình tiếp cần được số đông khách hàng nhất? Muốn làm được điều đó thì ngoài việc cải thiện lại chất lượng nhà hàng thì việc quảng bá nhà hàng trên mạng Internet là rất quan trọng.

Đời sống hiện nay của người dân ngày một nâng cao cho nên nhu cầu về các dịch vụ trong cuộc sống cũng ngày một cao hơn. Nhất là đối với dịch vụ nhà hàng, ăn uống lại càng được các khách hàng để ý. Vậy nên làm sao để nhà hàng của mình tiếp cần được số đông khách hàng nhất? Muốn làm được điều đó thì ngoài việc cải thiện lại chất lượng nhà hàng thì việc quảng bá nhà hàng trên mạng Internet là rất quan trọng.

Với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại Tam Nguyên, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng một thiết kế website nhà hàng ưng ý với giao điện thân thiện thu hút khách hàng và quảng bá hiệu quả nhà hàng trên mạng xã hội

thietkewebsitenhahang - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

TẠI SAO CẦN THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG?

Xã hội phát triển nên nhu cầu ẩm thực ngày càng tăng cao. Vậy làm sao để khách hàng họ biết đến nhà hàng của bạn?

Câu trả lời đó là website vì hiện nay đa số mọi người sử dụng Internet để tra cứu thông tin. Việc bạn sở hữu một website nhà hàng trên Internet sẽ giúp bạn tiếp cận và thu hút khách hàng dễ dàng hơn.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG ĐEM LẠI

Một website nhà hàng có thiết kế chuyên nghiệp bắt mắt dễ dàng làm cho khách hàng quen với khung cảnh sang trọng, thực đơn hấp dẫn với sự tổ chức chuyên nghiệp của nhà hàng. Khách hàng sẽ nhìn thấy những điều khác biệt ở nhà hàng của bạn so với những cửa hàng còn lại.

Trên web nhà hàng bạn luôn có đầy đủ thông tin về giờ hoạt động, đường đi, địa điểm nhà hàng, luôn trả lời mọi câu hỏi trực tuyến của khách hàng mà không cần tốn nhiều nhân lực . Trên website bán hàng luôn hiển thị đầy đủ thông tin các món ăn hấp dẫn, giá cả cho từng món…

Thiết kế web nhà hàng mang đến cho bạn đó là:

  1. Tiết kiệm chi phí thành lập và duy trì cửa hàng

  2. Kết nối mua và bán cho dù khách hàng ở bất cứ đâu

  3. Nâng cao khả năng mở rộng quy mô hoạt động cho cửa hàng của bạn

  4. Bán hàng chuyên nghiệp mà không bị giới hạn về thời gian và không gian

  5. Website bán hàng giúp đo lường, kiểm tra chất lượng tốt hơn

  6. Tiết kiệm thời gian

Tăng gấp đôi gấp n lần nếu như bạn có một website nhà hàng chuyên nghiệp.
thiet ke giao dien website - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG TẠI TAM NGUYÊN MEDIA

Một công ty thiết kế website uy tín ngoài việc bàn giao nhanh chóng, code chuẩn SEO, bạn còn có thể yên tâm về cả chế độ bảo hành website và các dịch vụ đi kèm. Vì thế cho nên đừng vội mà làm website giá rẻ, tiền mất tật mang vì nó còn kèm theo vô cùng các phí dịch vụ khác.

Là một công ty thiết kế website lâu năm tại Hà Nội, Tam Nguyên đã xây dựng hàng trăm website bán hàng với nhiều mặt hàng, sản phẩm với sự ủng hộ lâu dài của khách hàng.

thiet ke web vpp - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

Lựa chọn Tam Nguyên làm đơn vị thiết kế website công ty, bạn sẽ nhận được:

1. Thiết kế website theo yêu cầu và nhận diện thương hiệu riêng của từng khách hàng.

2. Giao diện thiết kế ĐẸP, sáng tạo, bố cục rõ ràng chuyên nghiệp

3. Website được tối ưu cho đa thiết bị: Hiển thị tốt trên máy tính bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại… thậm chí cả Tivi

4. Website được tối ưu cho đa trình duyệt: Chrome, Cốc cốc, Firefox, Safari…

5. Website được tối ưu đa độ phân giải: Độ phân giải nào cũng hiển thị tốt.

6. Thiết kế website chuẩn SEO, Giúp bạn tăng thứ hạng website trên Google.

7. Ứng dụng công nghệ trong tối ưu Tốc độ truy cập web.

8. Website sử dụng nền tảng WordPress phổ biến nhất thế giới

9. Hệ thống quản trị thông minh tiện ích.

10. Tích hợp hệ thống tương với khách hàng: Gọi điện, Zalo, Chát, Facebook, SMS…

11. Giúp bạn có thêm nhiều khách hàng: Nếu bạn có website mà không có thêm khách hàng thì là điều đáng buồn.

12. Tư vấn và triển khai các dịch vụ quảng cáo trực tuyến (Google Adwords, Facebook), Remarketing (Tiếp thị lại) tăng hiệu quả tối đa website của khác hàng

Nhiệm vụ thiết kế website xong chỉ là công việc khởi đầu, từ lúc website bắt đầu vận hành đến khi website thực sự đem lại hiệu quả là cả quá trình vì vậy chúng tôi tình nguyện đồng hành cùng quý khách hàng thiết kế website tại Tam Nguyên trong suốt thời gian vận hành với chính sách “Bảo hành – Bảo trì vĩnh viễn miễn phí trọn đời” nếu quý khách sử dụng hosting tại Tam Nguyên và bảo hành miễn phí 1 năm đối với khách hàng không sử dụng hosting tại Tam Nguyên.

Nếu quý khách cần thiết kế website nhà hàng tại công ty chúng tôi vui lòng liên hệ 0984.966.806

0984966806