Nâng cấp website bán hàng chuẩn SEO

Nâng cấp website là gì ?

Nâng cấp Website là công việc sửa chữa và khắc phục những thiếu sót của website như là nâng cấp phần mềm, thay đổi giao diện, thiết kế thêm tính năng giúp website mang lại hiệu quả kinh tế cao sao cho phù hợp với thị yếu và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nhiều website hiện nay vẫn còn đi theo công nghệ thiết kế website cũ. Từ đó gây khó khăn cho việc cập nhật nội dung vì giao diện web không còn phù hợp. Vì vậy những dịch vụ nâng cấp websitedịch vụ chăm sóc website mới giúp các tổ chức, doanh nghiệp tăng tính chuyên nghiệp cho website của mình bằng việc áp dụng công nghệ thiết kế web hiện đại hơn.

Thực trạng hiện nay

Website bán hàng là một trong những công cụ tuyệt vời để giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của mình rộng rãi hơn trển internet. Bạn đang băn khoăn về vấn đề tại sao mình cũng đã có website bán hàng mà việc quảng bá lại không thực sự hiệu quả. Vấn đề do web đã quá cũ và không còn tương thích về cả giao diện và các công nghệ mới.

Vậy để giải quyết vấn đề trên, thì giải pháp đặt ra là gì? Chúng tôi – Công ty Truyền thông Tam Nguyên với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế website cung cấp tới khách hàng dịch vụ nâng cấp website chuyên nghiệp của chúng tôi.
Với dịch vụ nâng cấp website bán hàng chuẩn SEO, khách hàng sẽ nhận được sự thay đổi khác biệt rõ rệt ngay trong việc quản lý đơn giản, dễ cập nhật, dễ thêm các chức năng,… trong việc phát triển website của mình.

web thuong mai dien tu - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên
Hầu hết việc năng cấp và tối ưu website với các doanh nghiệp đều chưa được chú trọng nên họ chưa thấy được tầm hiệu quả của việc nâng cấp website. Đây chính là câu trả lời cho câu hỏi của nhiều người rằng tại sao website doanh nghiệp A lại được nhiều người quan tâm biết đến như vậy hay là tại sao sản phẩm của họ lại được truyền bá trên mạng nhiều như vậy?

Nên nâng cấp website hay thiết kế lại website?

Các chủ doanh nghiệp ngày nay đang phải đối mặt với 2 lựa chọn đó là: thiết kế lại website tương thích với thiết bị di động hay dùng dịch vụ nâng cấp website hiện có của họ có thể tương thích với đa dạng thiết bị. Nên lưu ý là hai công việc này đều là điều mà các doanh nghiệp bắt buộc phải thực hiện nếu không muốn website dần bị khách hàng lãng quên.

Thường các website lập trình theo công nghệ cũ sẽ rất khó để chỉnh sửa, nâng cấp hay tích hợp công nghệ mới vào website vì không có đủ sự tương thích. Bạn chỉ nên cân nhắc dùng dịch vụ nâng cấp website cũ nếu trang web bạn đang thiết kế và lập trình bằng công nghệ thiết kế web chuẩn mới nhất. Bạn có thể thay đổi, nâng cấp một chút về cấu trúc giao diện hoặc tích hợp thêm tính năng mới để website vận hành phù hợp với nhu cầu người dùng hơn.

Ngoài trường hợp ở trên thì web360do.vn khuyên khách hàng nên thiết kế lại website chuẩn SEO hơn. Chi phí để đầu tư nâng cấp web cũ còn có thể cao hơn việc thiết kế lại website. Nếu muốn thì vẫn có thể giữ lại giao diện website cũ (màu sắc, bố cục, module,…) nhưng mã nguồn thì phải được lập trình lại bằng công nghệ mới hơn để tiện cho thao tác và sử dụng lâu dài. Đối với cơ sở dữ liệu đang dùng, nếu bạn thấy quan trọng thì nên tự mình cập nhật từ web cũ qua hoặc nhờ bên kỹ thuật viên đến từ công ty thiết kế website để hỗ trợ.

nang cap web - Công ty Thiết Kế Website Tam NguyênViệc lựa chọn dịch vụ nâng cấp website hay thiết kế website còn tùy vào nhu cầu và mục đích dùng web của bạn.

Những ưu điểm của dịch vụ nâng cấp website?

Dịch vụ nâng cấp website được hiểu là công việc thiết lập, sửa web, khắc phục thiếu sót trên website của doanh nghiệp. Dịch vụ này mang đến danh sách ưu điểm nổi bật như:

 • Nâng cấp website công ty qua việc áp dụng công nghệ thiết kế website tiên tiến và phần mềm quản lý và công cụ thiết kế website dễ dùng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như công sức quản lý website.
 • Việc nâng cấp một website mang đến một giao diện trang web thân thiện. Từ đó dễ biên tập nội dung, chỉnh sửa, cập nhật thông tin và quản lý.
 • Dùng dịch vụ nâng cấp websitechăm sóc web thường xuyên còn giúp củng cố địa vị của doanh nghiệp, mở rộng phạm vi thị trường kinh doanh bằng cách thực hiện chiến lược marketing online như: SEO website, Google Adwords, SMS marketing, email marketing,…
 • Việc nâng cấp một website sẽ tạo ra hệ thống hỗ trợ có thể quản lý đầy đủ các sản phẩm, tin tức của doanh nghiệp một cách logic, khoa học, dễ dàng tiếp cận với đối tác và khách hàng trong việc kinh doanh.
 • Khi nâng cấp một website, tất nhiên sẽ không làm mất dữ liệu hiện có của trang web. Mọi dữ liệu sẽ được giữ backup trong suốt quá trình nâng cấp.

Những lỗi website hay gặp và nên nâng cấp website

Hiện nay nhiều người vẫn băn khoăn khi nào là phù hợp để dùng dịch vụ nâng cấp website. Đó là khi website bạn gặp những lỗi sau đây:

 • Nội dung website đột nhiên biến mất, dữ liệu còn trong web nhưng không thể hiển thị được.
 • Web bị lỗi SEO khi người dùng thực hiện Google Search Console và bị báo lỗi đỏ.
 • Lỗi web hiển thị sai thông tin sản phẩm, sai nội dung trên web và các bài viết trên web.
 • Website đã bị chèn mã độc, bị chèn link xấu hay bị chuyển hướng không điều khiển được.
 • Website đột ngột bị trắng trang hoặc bị trắng một phần, có một vài link bị trắng.
 • Website bị hệ thống cảnh báo hoặc phía google đã chặn.
 • Giao diện web đã quá lỗi thời và không còn bắt kịp xu hướng.
 • Web chưa được tối ưu để tương thích với hầu hết các thiết bị máy tính, di động, máy tính bảng,…
 • Trang web chưa được cập nhật đầy đủ các công nghệ chuẩn SEO Google như Google AMP, Google dữ liệu cấu trúc.
 • Công nghệ lập trình trên web quá cũ lạc hậu, lâu rồi chưa nâng cấp…

 Lợi ích từ dịch vụ nâng cấp website bán hàng chuẩn SEO đem lại cho doanh nghiệp

– Giao diện thân thiện người dùng, dễ thực hiện các thao tác, tốc độ load trang nhanh
– Thân thiện với bộ máy tìm kiếm google, với các tối ưu chuẩn SEO từ code, sẽ dễ dàng đẩy nhanh các từ khóa của doanh nghiệp lên top của Google
– Dễ quản lý, dễ sử dụng cho người quản trị, xử lý, update thông tin đơn hàng, sản phẩm,..

Như vậy, nâng cấp website là việc làm cần thiết và mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Những đơn vị lâu năm và uy tín, có kinh nghiệm là lựa chọn tốt nhất khi các doanh nghiệp muốn nâng cấp website của mình. Tam Nguyên là một trong những lựa chọn đáng tin cậy và đã có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn chúng tôi cho giải pháp của mình.

Nang cap website 1 - Công ty Thiết Kế Website Tam NguyênNhững lợi ích Tam Nguyên đem lại:

Hệ quản trị website đơn giản, dễ sử dụng, nhiều tính năng

 1. Tốc độ nhanh, bảo mật.
 2. Giao diện được thiết kế thân thiện dễ dàng tìm kiếm và thao tác.
 3. Thư viện Module chức năng đa dạng, mạnh mẽ, dễ dùng
 4. Tối ưu SEO trên các cỗ máy tìm kiếm đặt biệt là Google.
 5. Thực hiện các chiến dịch Marketing ngay trên website 1 cách dễ dàng

Website là cầu nối gắn kết giữa doanh nghiệp với khách hàng. Đừng để website bán hàng của bạn hoạt động một cách vô ích. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu nâng cấp website bán hàng chuẩn SEO ngay hôm nay.