Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội?

Bạn đang cần tìm công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội? Đâu là công ty thiết kế web tốt đâu là các công ty thiết kế website giá rẻ? Ưu nhược điểm của mỗi công ty làm website là gì? Sau đây công ty thiết kế website Tam Nguyên cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về điều này hy vọng sẽ giúp bạn tìm được công ty làm website phù hợp cho doanh nghiệp mình.

Trước tiên để tìm được công ty thiết kế website chuyên nghiệp chúng ta cần tìm hiểu website chuyên nghiệp như thế nào?

Những yếu tố tạo nên website chuyên nghiệp

Cấu trúc Website rõ ràng

Các website cần phải được tổ chức chặt chẽ và theo một cấu trúc rõ ràng, thống nhất. Cấu trúc thường được xây dựng xoay quanh một đối tượng mục tiêu. Với một cấu trúc website rõ ràng, khách hàng có thể chuyển hướng cũng như tìm kiếm nội dung nhanh và dễ dàng hơn. Ngoài ra, sở hữu một cấu trúc website rõ ràng còn cho phép các trang công cụ tìm kiếm lớn như Google, Bing,… dễ dàng thu thập dữ liệu, nâng cao thứ hạng của doanh nghiệp.

Điều hướng người dùng tốt

Điều hướng là một phần quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm người dùng. Một website cung cấp các giải pháp điều hướng đơn giản, giúp người dùng không bị rối trong lúc tìm kiếm tin tức. Nếu khách hàng luôn phải cố gắng tìm kiếm thông tin, họ sẽ rời đi do không đủ kiên nhẫn.

Nội dung chất lượng

Các website chất lượng cao biết cách tập trung vào các đối tượng khách hàng, nhu cầu mà khách hàng cần chứ không tập trung vào những gì họ đang bán. Nội dung phong phú và đa dạng giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. Bên cạnh đó, nội dung là một yếu tố để các công cụ tìm kiếm đánh giá và xếp hạng website của doanh nghiệp.

Giao diện Website thân thiện

Một website có thiết kế độc đáo, tập trung vào những sản phẩm của doanh nghiệp giúp tăng sức hút đối với khách hàng. Bên cạnh đó, trải nghiệm khách hàng khi sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp cũng tăng cao. Website có khả năng sử dụng trên càng nhiều thiết bị công nghệ càng tốt. Nhờ vậy, khách hàng có thể vào Website bất cứ nơi đâu.

Tốc độ tải trang

Tốc độ tải là một yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng website của khách hàng. Người dùng cần thông tin một cách nhanh chóng. Trong không gian Internet ngày nay, người dùng thường quay lại và click vào một website khác do chờ đợi quá lâu.

Coding theo quy tắc

Phần code không được rõ ràng, lộn xộn cũng ảnh hưởng đến tốc độ tải của website. Bên cạnh đó, các dòng lệnh đôi khi chồng lên nhau gây lỗi hiển thị, làm giảm giá trị của website và thương hiệu của doanh nghiệp. Chính vì vậy, các doanh nghiệp nên tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp với đội ngũ IT có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hay SEO ảnh hưởng trực tiếp đến việc Google, Bing,… xếp hạng website của doanh nghiệp. Khi khách hàng tìm kiếm dịch vụ trên các trang tìm kiếm, nếu xếp hạng của doanh nghiệp càng cao, khả năng khách hàng có thể tìm thấy website của bạn càng lớn. Nói cách khác, SEO là quá trình xác định vị trí của doanh nghiệp xuất hiện trong kết quả của các công cụ tìm kiếm. Ngoài thực hiện thông qua nội dung, SEO còn được thực hiện qua việc tối ưu code, tạo thuận lợi để các trang công cụ tìm kiếm dễ dàng thu thập dữ liệu.

Các bước thiết kế website chuyên nghiệp mà bạn cần biết

Khi đã nắm bắt được 7 điều kiện trên thì bây giờ chúng ta sẽ đi tiếp để biết những bước cơ bản cần có để thiết kế website chuyên nghiệp, chất lượng:

Bước 1: Bạn là chủ sở hữu website, bạn là người có nhu cầu làm website và bạn phải người phải là người hiểu rõ website của mình nhất. Vậy trước khi quyết định thiết kế website, bạn cần tuân thủ nguyên tắc 5 trong 1 như sau:

+ W-what: Website của bạn kinh doanh sản phẩm, dịch vụ gì ?

+  W-who: Thiết kế website chuyên nghiệp là phải biết lựa chọn đối tượng, nhắm đúng khách hàng để thiết kế, đây là khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp bạn.

+ W-why: Lý do bạn thiết kế website này ? cũng có thể xem là mục tiêu kinh doanh của bạn

+  W-when: Khi nào website được đưa vào vận hành?

+ W-where: Địa chỉ kinh doanh của bạn ở đâu ? điều này sẽ tạo độ tin tưởng cho khách hàng khi ghé thăm.

+  H-How: Cần xác định trong đầu website này sẽ hoạt động như thế nào ?

Bước 2: Bắt đầu xây dựng giao diện của website theo các nguyên tắc đã định sẵn và các đề mục quan trọng.

Bước 3: Tiếp đến là xây dựng nội dung cho các đề mục của website, những vấn đề mà bạn muốn cung cấp cần thiết về sản phẩm, về công ty bạn đến khách hàng.

Bước 4: Cũng không khó để thiết kế website chuyên nghiệp phải không. Đến đây thì bạn đã hoàn thành được 70% công việc, tiếp theo đây bạn cần đưa website lên trên mạng, còn gọi là hosting và tiến hành giới thiệu, quảng bá nó. Giống với một cửa hàng mới khai trương nếu không có quảng cáo, giới thiệu thì sẽ không có khách hàng biết tới thương hiệu để tìm đến với cửa hàng.

Bước 5: Công việc đến đây là đã gần hoàn tất, việc cuối cùng bạn cần nhớ đó là nên thường xuyên cập nhật thông tin mới, những phương pháp tiếp thị độc đáo để góp phần làm website được hoạt động hiệu quả.

donvithietkewebuytinchatluong1 1 - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

Trên đây là những thông tin để bạn hiểu làm thế nào để có được website chuyên nghiệp, việc bây giờ là lựa chọn công ty nào để làm website bây giờ?

Sự xuất hiện ồ ạt của các đơn vị thiết kế website mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên, bạn lại chưa có nhiều kinh nghiệm thì đây cũng là khó khăn rất lớn vì không biết nên lựa chọn công ty nào phù hợp nhất trong hàng nghìn công ty. Kết quả hoạt động của website mang lại không hiệu quả như lời quảng cáo, khiến khách hàng cảm thấy vô cùng hoang mang và lo lắng.

Bạn đang lo lắng khi lựa chọn công ty thiết kế website uy tín hiệu quả?

– Chi phí tạo lập website quá cao với tài chính của bạn.
– Website của bạn chưa đẹp mắt, chuyên nghiệp.
– Website chưa chuẩn SEO, khó khăn trong việc quảng bá thương hiệu và bán hàng.
– Không được hỗ trợ kịp thời trong quá trình sử dụng.

Hãy để Tam Nguyên hỗ trợ bạn.

  • Đến với Tam Nguyên, bạn sẽ đc sở hữu ngay một website ấn tượng đẹp mắt, nhanh chóng hiệu quả với chi phí tối ưu nhất, phù hợp với ngân sách của từng cá nhân, doanh nghiệp
  • Website được tối ưu hóa SEO, nền tảng vững chắc đưa website lên top.
  • Tư vấn hỗ trợ 24/7, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc.

TẠI SAO NÊN THIẾT KẾ WEBSITE TẠI TAM NGUYÊN?

Tam Nguyên cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói, đây là giải pháp đơn giản nhất để doanh nghiệp có thể sở hữu trang web mà không cần phải mất nhiều thời gian, vì mọi thứ liên quan đến website đều được đơn vị thiết kế website phụ trách. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói tại Tam Nguyên, chúng tôi sẽ đảm nhận toàn bộ quy trình xây dựng website từ A – Z, bao gồm từ tiếp nhận ý kiến khách hàng cho đến lên ý tưởng, đưa ra giải pháp cho khách hàng và biến chúng thành một website hoàn chỉnh giúp bạn có một website kinh doanh hiệu quả.

Dưới đây là 1 số lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế website tại Tam Nguyên:

Thiết kế web chuẩn SEO và tối đa tốc độ load trang

Website được thiết kế chuẩn SEO giúp cho quản trị web dễ dàng và tối ưu tìm kiếm trên các công cụ giúp tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả

Bàn giao source code website bán hàng sở hữu trọn đời

Dịch vụ thiết kế website trọn gói với một nền tảng website ổn định, bảo mật và chủ động về quản trị. Đây sẽ là website thật sự độc lập và thuộc về bạn.

Mức giá hợp lý

Mức giá hợp lý cho nhiều đối tác khách hàng khác nhau, đảm bảo website chất lượng khiến bạn sẽ hài lòng.

Sử dụng nhiều công nghệ mới nhất và tân tiến nhất

Để đảm bảo được một website có một hệ thống tốt, thì việc áp dụng những công nghệ mới nhất giúp đảm bảo được chất lượng cũng như phù hợp với từng ngành nghề khác nhau. Tại Tam Nguyên Media các khách hàng sẽ được tư vấn những công nghệ lập trình website đang được sử dụng phổ biến như WordPress, Laravel, Codeigniter … giúp đem lại những cập nhật cũng như gia tăng độ hiệu quả cho các dự án phù hợp.

Tích hợp những tiện ích giúp tối ưu cho website cũng như dễ dàng quản lý

Để có thể tạo nên sự đa dạng, website cũng cần phải được tích hợp hàng loạt các tiện ích đa dạng và hỗ trợ cho nhiều mục đích khác nhau. Những tính năng thông dụng như là hỗ trợ SEO, thiết kế chuẩn Reponsive Design, quản trị web và bán hàng, hỗ trợ và chat trực tuyến …

Tùy thuộc vào loại ngành nghề mà doanh nghiệp đang hướng đến sẽ có thể những tính năng độc quyền dành riêng cho khách hàng, tạo ra sự nổi bật cũng như mới lạ hơn.

Đa dạng lựa chọn các gói dịch vụ thiết kế website

Việc có nhiều gói dịch vụ với chi phí khác nhau sẽ giúp cho các khách hàng có thể lựa chọn và chủ động hơn trong việc cân bằng chi phí cũng như mục đích thiết kế website. Việc này cũng giúp nâng cao hình ảnh về các đơn vị thiết kế vì hiểu được những nhu cầu của khách hàng hơn, giúp cho các khách hàng trong việc chọn những gói thiết kế website Hà Nội chất lượng và nhu cầu phù hợp với mọi mong muốn mà khách hàng đề ra.

Quy trình làm việc bài bản và nghiêm ngặt

Với hơn 15+ năm trong lĩnh vực thiết kế và phát triển website, Tam Nguyên Media đã đúc kết ra được mọi quy trình xây dựng website một cách chỉnh chu và hoàn thiện nhất, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng cũng đảm bảo được chất lượng sản phẩm hoàn thiện nhất sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

quytrinhthietkewebsite - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

Đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng như thời gian thi công, các vấn đề về thủ tục pháp lý, những loại giấy tờ kế toán hoặc hóa đơn đỏ … Chi phí thiết kế website tại Hà Nội của Tam Nguyên Media luôn được niêm yết giá cụ thể, cũng như sẽ được ký kết hợp đồng trước khi bắt tay vào việc thi công website cho khách hàng.

Bảo trì hậu mãi với dịch vụ thiết kế web trọn gói

Khác với những dịch vụ khác, khi bạn thiết kế website trọn gói tại Tam Nguyên(bao gồm thuê hosting và đăng ký tên miền), website của quý khách sẽ được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ cho đến khách hàng chấm dứt hợp đồng thuê hosting, các lỗi phát sinh do hệ thống web hoặc do server đều được hỗ trợ khắc phục nhanh và hoàn toàn miễn phí.

0984966806