Thiết kế website chuyên nghiệp không thể thiếu 4 tính năng này

Với mọi doanh nghiệp, website là công cụ hữu hiệu tận dụng internet trong việc kinh doanh của mình. Vậy làm thế nào để phát huy hết những công dụng của thiết kế website đối với doanh nghiệp?

Đó chính là cần nắm rõ những điểm mấu chôt của website, để từ đó thiết kế website chuyên nghiệp, phù hợp phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình. Với nhiều năm thiết kế website, theo Tam Nguyên, một thiết kế website chuyên nghiêp cần những tính năng sau:

Tính năng không thể thiếu khi thiết kế website chuyên nghiệp

Tối ưu SEO tuyệt đối trên công cụ tìm kiếm

thiet ke website chuan seo - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

Việc có một website không thôi thì sẽ chưa giúp được gì bạn nếu nhử bạn không có được một vị trí tốt nhất trên thanh công cụ tìm kiếm. Nếu như website của bạn không được tối ưu SEO trên thanh công cụ tìm kiếm thì bạn không thể cạnh tranh được lại với các đối thủ của mình cũng như website của bạn sẽ mất hút trên các thanh công cụ tìm kiếm. Khách hàng sẽ rất không tìm kiếm thấy website của bạn, như vậy thì mục đích thiết kế website sẽ không được phát huy một cách tối đa. Do đó, nếu website của bạn được tối ưu SEO thì bạn có thể tối ưu SEO thông qua các từ khóa, nội dung bài viết điều này sẽ giúp website tăng thứ hạng dễ dàng lên top tìm kiếm google.

Tính bảo mật cao

Sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ thông tin chính vì vậy mà các hacker cũng ngày càng nhiều. Nếu website của bạn không có tính năng bảo mật thì website sẽ bị các hacker, đối thủ cạnh tranh xâm nhập từ đó sẽ ăn cắp thông tin của khách hàng cũng như thông tin doanh nghiệp của bạn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sự uy tín, khả năng giữa chân khách hàng của một website, doanh nghiệp. Do đó việc bảo mật thông tin khách hàng, doanh nghiệp rất quan trọng và cần được đề cao.

Khả năng tương tác với khách hàng

Khi ghé thăm một website thân thiện, đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm thông tin và giải đáp mọi thắc mắc của người dùng về sản phẩm, dịch vụ sẽ gây thiện cảm cũng như tạo được sự uy tín chuyên nghiệp của doanh nghiệp từ đó khả năng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn từ phía khách hàng sẽ cao hơn. Vì thế, website có tính năng tương tác với khách hàng được xem là điều vô cùng cần thiết. Bạn có thể tương tác với khách hàng offline hoặc online. Offline thông qua những dạng câu hỏi, câu trả lời sẵn hoặc hộp thoại để trả lời tin nhắn sau còn online là giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trực tuyến.

Tích hợp các kênh mạng xã hội

Các trang mạnh xã hội như facebooke, zalo… hay trang chia sẻ video youtube được xem là trang có khả năng tiếp cận người dùng một cách đơn giản, nhanh chóng. Vì thế website của bạn cần tích hợp các kênh quảng bá online bởi ngoài việc tiếp cận người dùng một cách đơn giản thì nó còn hỗ trợ rất tốt cho việc seo từ khóa nhằm giúp cải thiện vị trí website của bạn trên thanh công cụ tìm kiếm.

tich hop mang xa hoi - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

Kết luận

Trên đây là những tính năng cơ bản cần thiết của một website, tùy thuộc vào từng ngành nghề lĩnh vực cụ thể mà bạn cần bổ sung thêm một số chức năng để có cho mình một website đẹp và tối ưu. Để biết được lĩnh vực của bạn cần có những tính năng nào quý khách hàng có thể liên hệ với công ty thiết kế website để biết chi tiết hơn. Hotline: 0984966806 ( tư vấn hoàn toàn miễn phí)

0984966806