Việc thiết kế một website bất động sản vận hành trơn tru cùng với việc hệ quản trị web đơn giản dễ dàng đó là những tiêu chí của một website tốt. Thế nhưng đó có phải là tất cả? Với nhiều năm kinh nghiệm làm web, chúng tôi đưa ra một vài số liệu cần thiết nhất định có trên website bất động sản.

Số liệu đo lường về thời gian khách hàng ở lại website

Một thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp sẽ có thống kê thời gian khách hàng ở lại, số liệu này ở website cho thấy mức độ quan tâm của họ đối với website, cũng như khả năng của bạn trong việc giữ chân họ ở lại trang web. Nếu khách hàng ở lại hơn 30 giây, họ đang quan tâm đặc biệt đến bạn, nếu quá 2 phút, họ có thể là khách hàng tiềm năng của bạn. Từ những việc này, bạn có thể có cách quản lý và chăm sóc website tốt hơn để mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Số liệu đánh giá việc theo dõi tương tác của khách hàng

Khách hàng truy cập vào website nhưng không có bất kỳ sự tương tác nào cho thấy website của bạn thật sự kém chất lượng, không mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Lúc này, cần xem xét lại nội dung đã được đầu tư đúng mức chưa, các tính năng trên website có thật sự hữu ích không, người dùng có dễ dàng điều hướng hay gặp quá nhiều trở ngại,…danh gia website - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

Số liệu thống kê lượng khách hàng truy cập lại

Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho việc website bất động sản của bạn đã tạo được sức hút và ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách hàng. Khi họ truy cập lại, nghĩa là họ đánh giá cao website của bạn, nội dung trên website thật sự giá trị và hữu ích, và cũng là dấu hiệu cho thấy họ sẽ trở thành khách hàng của bạn.

Số liệu đo lường lượng khách được giới thiệu

Đây là số liệu cuối cùng cần được thể hiện trên thiết kế website bất động sản. Khách được giới thiệu càng nhiều càng chứng tỏ những lượt khách trước rất hài lòng về website của bạn. Và bạn cần phát huy những thế mạnh của website hơn nữa.

khach truy cap - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên
Trên đây là những số liệu cần có trên một thiết kế website bất động sản, góp phần mang đến một trang web chuyên nghiệp và chất lượng hơn, thúc đẩy khả năng cạnh tranh với đối thủ cũng như bán được dự án.

Liên hệ đến Tam Nguyên để thiết kế website bất dống sản chuyên nghiệp nhất nhé. Thông tin chi tiết liên hệ:

0984966806