Không có website doanh nghiệp sẽ gặp những bất lợi gì?

Mục tiêu khi thiết kế website chính là quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, cá nhân trên Internet, đem lại nguồn khách hàng mới sử dụng dịch vụ sản phẩm của mình phục vụ cho công việc kinh doanh.

Cứ nhắc đến website các nhà thiết kế hay các công ty cung cấp dịch vụ này thường nói website mang lại nhiều lợi ích. Nhưng nếu không có website doanh nghiệp sẽ gặp những bất lợi gì thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn muốn biết hãy để Tam Nguyên tổng hợp giúp bạn những điểm bất lợi khi doanh nghiệp không có website.

nhungbatloikhidoanhnghiepkhongcowebsite - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

Không có website trong thời đại này sẽ thiệt thòi rất lớn trong khâu kinh doanh

Những bât lợi khi doanh nghiệp không có website

Dưới đây là những bất lợi cơ bản khi doanh nghiệp không có website:

Thiếu một kênh truyền thông và marketing quan trọng

Website doanh nghiệp là một trong những kênh truyền thông tương tự như Facebook, Google,… bạn có thể tự do tạo những chiến dịch marketing trên trang web của mình mà không bị giới hạn những điều khoản và luật lệ so với các nền tảng bên thứ 3.

Mặc dù không thể tự nhiên có được lượng truy cập lớn như các mạng xã hội hay nền tảng có sẵn, không thể mong muốn một lượng lớn khách hàng đột nhiên truy cập và sử dụng website của bạn nhưng trang web của doanh nghiệp vẫn đóng vai trò quan trọng trong hành trình mua hàng của khách hàng như chương trình loyalty hay gia hạn, đổi mới và nâng cấp sản phẩm/dịch vụ, …

Khó mở rộng và tiếp cận thị trường

Mạng lưới internet là một hệ thống cực kì rộng lớn và bao la, hờ vào nó mà mọi người có thể tiếp cận được thông tin dù ở bắt cứ đâu trên thế giới chỉ cần có mạng internet và các thiết bị kết nối. Vì vậy nếu bạn là một doanh nghiệp bạn muốn mở rộng thị trường cũng như muốn tiếp cận được với một lượng khách hàng mới tiềm năng mà bạn không có cho mình một thiết kế website chuyên nghiệp thì điều bạn mong muốn sẽ không thể trở thành hiện thực. Chỉ có thông qua website bạn vượt qua được mọi rào cản để đưa thương hiệu của mình đến gấn với mọi người trong thời gian ngắn nhất.

Khó khăn trong việc triển khai các chiến dịch Marketing

Chiến lược marketing là một vấn đề vô cùng quan trọng. Thông thường sẽ gặp rất nhiều những rào cản về vị trí địa lý, chi phí quảng cáo đắt đỏ, thói quen khách hàng, nguồn vốn. Nhưng khi doanh nghiệp có một website thì mọi chuyện dễ dàng hơn. Doanh nghiệp có thể cung cấp thông tin mọi lúc, mọi nơi cho khách hàng, truy cập lại nhanh gọn. Từ đó chiến lược Marketing trở nên nhẹ nhàng và tiết kiệm chi phí hơn so với cách truyền thống.

thiet ke web chuan seo 1 - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

Khó khăn trong việc quảng bá thương hiệu

Website là công cụ giúp có nhiều hơn khách hàng biết đến doanh nghiệp của bạn, nhận diện được thương hiệu cũng như hoạt động của doanh nghiệp. Nếu không có website, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc quảng bá và mở rộng thương hiệu của mình. Bên cạnh đó, một website hoạt động chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ thông tin bán sản phẩm chất lượng,… sẽ tạo được uy tín trong mắt khách hàng. Góp phần nâng cao giá trị và làm cho thương hiệu của doanh nghiệp bền vững hơn

Giảm sức cạnh tranh so với đối thủ

Không có website, không quảng bá được thương hiệu, đồng nghĩa với việc bạn cạnh tranh kém hơn các đối thủ. Nếu đối thủ cạnh tranh của bạn có website mà doanh nghiệp bạn không có thì việc giữ khách hàng cũ và tìm thêm khách hàng mới rất khó khăn. Vì khách hàng ngày càng hiện đại hóa, tiếp xúc với một doanh nghiệp chưa bắt kịp xu hướng thị trường thời đại công nghệ cũng khiến khách hàng e dè và tìm kiếm doanh nghiệp khác. Doanh nghiệp không nắm bắt xu thế sẽ nhanh chóng bị đào thải. Đây là quy luật chung của môi trường kinh doanh online ngày nay.

Chất lượng phục vụ và cung cấp thông tin hỗ trợ khách hàng

Thông qua một website, doanh nghiệp của bạn có thể cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi giúp rút ngắn thời gian cho nhu cầu hàng ngày của con người. Ngoài ra Website còn là một công cụ hỗ trợ khách hàng hiệu quả. Khách hàng của bạn có thể thông qua website để có thể tiếp cận với công ty của bạn 24/24.

Không những vậy website còn được xem là phòng trưng bày và giúp khách hàng đặt hàng trực tuyến mà không tốn kém quá nhiều thời gian. Chỉ bấy nhiêu công việc nếu bạn không có website thì bạn đã không thể làm được và có thể tiêu tốn không ít chi phí cho nhân viên kinh doanh, bán hàng tại doanh nghiệp.

Tinh nang ve thong tin chuyen hang - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

Chiến lược Marketing bị tăng cao

Đối với một doanh nghiệp marketing là một vấn đề vô cùng quan trọng. Nhưng nếu một doanh nghiệp không có website thì những chiến lược marketing của các bạn sẽ không thể phát huy hết thế mạnh. Bởi những rào cản như vị trí địa lý, chi phí quảng cáo bằng các lĩnh vực truyền thông khác khá đắt đỏ.

Nhưng nếu bạn có 1 website thì mọi chuyện sẽ khác, ngoài khả năng cũng cấp thông tin vô hạn, truy cập dễ dàng, website còn không bị bắt cứ rào cản nào. Hiện nay lĩnh vực Marketing Online cũng đang ngày càng phát triển. Ưu điểm vượt trội của nó là chính bạn cũng có thể theo dỗi kiểm soát và thống kê kết quả của quá trình marketing rồi từ đó có hướng giải quyết kịp thời.

Chi phí quảng bá tăng cao

Qua những phân tích vừa nêu trên các bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi chỉ với một thiết kế website chuyên nghiệp và đầy đủ tính năng các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí từ các khâu như: nhân viên, in ấn,quảng cáo…

website khong than thien voi di dong - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

Giải pháp khắc phục

Tam Nguyên hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web uy tín hỗ trợ bạn tối đa các công việc bán hàng online:

  • Tạo website nhanh với các giao diện sẵn có, bạn có thể tự tạo một website mà không cần biết đến code và chỉnh sửa theo nhu cầu của riêng mình.
  • Kho giao diện đa dạng, với hơn 100+ mẫu Giao diện Website bán hàng như: nhà hàng, quán ăn, cửa hàng,spa, văn phòng phẩm…
  • Website chuẩn SEO, tăng tốc bán hàng
  • Tối ưu hiển thị trên các thiết bị di động giúp tăng hiệu quả bán hàng và doanh số.
  • Bảo mật thông tin khách hàng với chứng chỉ bảo mật SSL cho tất cả các website. Từ đó giúp website của bạn nâng cao uy tín thương hiệu và tăng hiệu quả SEO web.
  • Trang quản trị trực quan, dễ sử dụng

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web và phát triển website trên mạng internet.
Chúng tôi giúp bạn có kế hoạch phát triển trang web một cách tổng thể để trang web phát triển bền vững và mang lại lợi nhuận từ website.

Kết luận

Trước những bất lợi khi không có một trang web cho doanh nghiệp của mình, tin rằng các bạn sẽ nhanh chóng tìm ngay cho mình một đơn vị thiết kế website để tạo ngay cho mình một website chuyên nghiệp. Và nếu bạn đang cần một công ty thiết kế có uy tín và chuyên môn đảm bảo, bạn còn ngần ngại gì mà không liện hệ ngay với chúng tôi: công ty thiết kế website Tam Nguyên. Đến với chúng tôi các bạn không những có được một website như ý mà còn được sử dụng các dịch vụ khác như: chăm sóc website, quản trị website,… với một giá cả tiết kiệm không ngờ.

0984966806