Nâng cấp website có thực sự cần thiết?

Để bắt kịp xu hướng công nghệ thì sở hữu một website hiện đại chính là phương pháp quảng bá thương hiệu của mình. Thế nhưng website của bạn hiện đã hoạt động tốt chưa? Nó có thực hiệu quả như những gì mà bạn mong muốn?

Hiện nay dịch vụ nâng cấp website là một trong những dịch vụ website đang được nhiều người quan tâm. Bới họ đã có website nhưng gần như không nhận được gì từ nó cả, thậm chí là đến việc quản trị cũng mang lại khó khăn trong khi công nghệ ngày một hiện đại và website của bạn đã không còn tương thích. Và giải pháp dành cho họ là thay vì thiết kế một website mới mất quá nhiều tiền, họ sử dụng dịch vụ nâng cấp website tại Tam Nguyên.

TẠI SAO CẦN THIẾT KẾ VÀ NÂNG CẤP WEBSITE?

nangcapwebsitelagi - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

Chính vì sự phát triển nhanh chóng của internet hiện nay mà website  trở thành một công cụ kinh doanh hữu hiệu hơn bao giờ hết. Bạn hoàn toàn có thể bán hàng giao tiếp, kết nối với khách hàng bất kỳ lúc nào (kể cả khi bạn đang ngủ), do vậy website cần phải được nâng cấp phát triển cập nhật sao cho khách hàng vầ đối tác tiện dụng, dễ tìm kiếm thông tin và đặc biệt là nhận thấy sự đẳng cấp của công ty bạn qua website.

NHỮNG WEBSITE THẾ NÀO THÌ CẦN PHẢI NÂNG CẤP VÀ THIẾT KẾ LẠI?

Tùy theo nhu cầu và tùy theo từng lĩnh vực để đưa ra các tiêu chi khi thiết kế và phát triển, nâng cấp website. Đối với những website sau thì cần phải nâng cấp hoặc thiết kế lại.

  • Website của bạn không hỗ trợ tốt cho tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (SEO) khiến việc làm SEO thực sự khóa khăn.
  • Website quá cổ không bắt kịp với xu hương của website hiện nay.
  • Website viết bằng flash quá nhiều khiến website chậm chiếm nhiều tài nguyên máy chủ và không được bộ máy tìm kiếm ưa thích.
  • Website quá đơn giản. Từ web tỉnh sang web động, Thêm các modunle cần thiết cho việc quảng bá.

Tại sao quý khách chọn dịch vụ của chúng tôi ?

Việc chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ cho này thì không khó đối với thị trường hiện tại như bây giờ. Chúng tôi hiểu điều đó. Vậy quý khách đến với chúng tôi, Dịch vụ nâng cấp web và thiết kế website của chúng tôi mang đến cho quý khách được sự hài lòng và tin tưởng.

Nang cap website 1 - Công ty Thiết Kế Website Tam Nguyên

Quý khách sẻ có một website hoàn hảo vào như  ý. Website được tối ưu hóa về code, giao điện đẹp chuẩn SEO. Điều đó sẻ mang cho bạn một trãi nghiệm thật thú vị với bộ code cho các bạn quyền quản trị ( Admin ) chi tiết dễ hiểu dễ làm, Cho bạn trãi nghiệm thực hành theo mong muốn của bạn. Quyền quản trị này vô cùng tuyệt vời, Chúng tôi sẻ phần quyền cho các bạn từng chi tiết để làm việc: Các bạn có quyền thêm, xóa các modunle tự động, Giao diện có quyền thay đổi CSS, Kể cả bố cục cấu trúc ( thay đổi theo thời gian ). Từng sản phẩm bạn có quyền đặc SEO cho từng tiêu đề.Ngoài ra chúng tôi còn xây dựng các video hướng dẫn cụ thể cho bạn biết cách quản trị web mà các bạn chưa có kiến thức về Web. …

Việc này sẻ minh chứng cho bạn thấy khi các bạn dùng, các bạn hiểu điều đó. Chúng tôi luôn cam kết với quý khách, “Không hài lòng không mất tiền”. Chúng tôi luôn giới thiệu trước admin và cho quý khách dùng thử website.

Vậy các bạn có muốn trải nghiệm cùng với DỊch vụ nâng cấp và thiết kế website của chúng tôi ?

Lợi ích của website

– Quảng bá thương hiệu không giới hạn, bạn có thể kinh doanh 24h/ngày thông qua website.
– Tiết kiệm và tối ưu nhất: Toàn bộ thông tin, hình ảnh của bạn hoàn toàn có thể copy, sao chép chỉnh sửa một cách dễ dàng.
– Khách hàng có thể liên hệ với bạn một cách dễ dang qua website bất kỳ lúc nào (kể cả khi bạn đang ngủ)
– Hình ảnh, thông tin, sản phẩm của doanh nghiệp dễ dàng quảng bá gửi tới khách hàng, đối tác.
– Hỗ trợ khách hàng, dễ dàng, nhanh chóng.
– Khách hàng dễ dàng đặt hàng, mua hàng trực tuyến

Quý khách vẫn còn rất nhiều những băn khoăn,do dự, xin đừng ngần ngại liên hệ công ty thiết kế website Tam Nguyên để được tư vấn đưa ra giải pháp kinh doanh và một website chuyên nghiệp.